Khách hàng sở hữu ô tô “hời lớn” khi sử dụng thẻ Safe Moving

Chủ xe ô tô tiết kiệm hàng chục triệu đồng

Theo đại diện của ePass, Safe Moving tích hợp nhiều ưu đãi về bảo hiểm được “đo ni đóng giày” cho chủ xe ô tô đang sử dụng thẻ ePass. Là khách hàng của ePass sở hữu thẻ Safe Moving được tặng ngay lượt trạm qua BOT và miễn phí 100% gói Bảo hiểm TNDS BB ô tô trong 1 năm theo từng loại thẻ.Cùng với đó, chủ xe ô tô sẽ được hưởng ưu đãi giảm 10% phí bảo hiểm vật chất xe để được hỗ trợ chi phí sửa chữa xe khi không may gặp sự cố như tai nạn, cháy nổ, trộm cắp…

Nhiều ưu đãi được tích hợp trong 1 sản phẩm thẻ Save Moving

Safe Moving không chỉ bảo vệ “xế yêu” của khách hàng một cách toàn diện, mà còn giúp khách hàng và gia đình tiết kiệm hàng chục triệu đồng khi mua bảo hiểm cho bản thân. Hiện nay Safe Moving có 5 gói bảo hiểm khác nhau bao gồm: Gói Vặn chìa, Gói mở máy, Gói Nhấn ga, Gói Bon Bon và Gói Về Đích đáp ứng nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá càng cao khi mua các gói bảo hiểm có giá trị lớn.

Anh Nguyễn Đức Chiến (37 tuổi) là một chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Vì công việc, anh thường phải di chuyển nhiều giữa các tỉnh bằng ô tô. Do đó, anh luôn đặt ưu tiên cho việc mua bảo hiểm cho cả chiếc “xế yêu” và bản thân. Anh Chiến cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ Safe Moving. Anh chia sẻ: “Tôi biết đến Safe Moving khi đăng ký nạp tiền vào thẻ ePass để thanh toán phí BOT. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy thẻ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của tôi. Ngay khi đăng ký thành công, tôi được tặng 105.000 đồng trong thẻ ePass và nhận được thẻ BH TNDS BB cho tô tô qua email. Không những vậy, khi mua bảo hiểm Sun Life cho con với mức phí đóng hằng năm là 30.000.000 đồng tôi còn được ưu đãi giảm giá 25% phí bảo hiểm trong năm đầu. Như vậy, chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ, tôi đã tiết kiệm được gần 10 triệu đồng nhờ ưu đãi từ thẻ Safe Moving”.

5 sản phẩm thẻ đi kèm những ưu đãi khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn

Claim bảo hiểm thảnh thơi, an nhàn nhờ SAMO

Nhiều khách hàng lo lắng và bối rối khi xảy ra sự kiện bảo hiểm không biết làm như nào yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, không biết ai sẽ hỗ trợ và hướng dẫn nhất là với trường hợp đại lý bảo hiểm nghỉ việc. Những lúc như vậy khách hàng mới đọc đến hợp đồng bảo hiểm thì nhiều điều khoản, không hiểu hết điều khoản, không nắm rõ các thủ tục cần thiết… và chưa hài lòng với quyết định chi trả/không chi trả của doanh nghiệp bảo hiểm.

Nhưng khi sử dụng thẻ Safe Moving để mua bảo hiểm, khách hàng không chỉ được mua bảo hiểm với mức phí ưu đãi mà còn được SAMO hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn chi tiết các bước cần để yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Cùng với đó, SAMO sẽ đồng hành cùng khách hàng trong việc làm việc trực tiếp với doanh nghiệp bảo hiểm từ khi gửi yêu cầu đến khi nhận được bồi thường. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo rằng họ sẽ nhận được quyền lợi bồi thường sớm nhất và tốt nhất trong trường hợp không may xảy ra sự kiện bảo hiểm.

SAMO luôn tận tâm với khách hàng, và không ngừng đổi mới để cung cấp những giải pháp tiện ích nhất. Sự hợp tác giữa SAMO và ePass là một minh chứng cho việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm bảo hiểm dễ dàng và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Đăng ký mở thẻ Safe Moving là một cách đơn giản và nhanh chóng để sở hữu thẻ BH TNDS BB cho ô tô và tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ: https://bitly2s.com/4r6uz6 và làm theo hướng dẫn. Ngay khi đăng ký thành công, thẻ điện tử sẽ được gửi tới email của khách hàng và khách hàng cũng có thể kích hoạt ngay các ưu đãi có trong thẻ. 

Nguồn: Thebank.vn

Related posts