Xem ngay: Những tính năng vượt trội của thẻ atm active plus

the-atm-active-plus-mb

Thẻ atm active plus là gì? Thẻ có những tính năng vượt trội gì khác biệt so với các loại thẻ khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé.

Ngân hàng MB Bank cho phát hành loại thẻ atm active plus dành cho tất cả các đối tượng khách hàng trên cả nước. Tuy nhiên, với nhược điểm tên gọi bằng tiếng anh nên đây có thể là loại thẻ còn khá xa lạ đối với tìm hiểu. Vậy thực chất đây là loại thẻ atm gì? Hãy cùng chúng tôi khám khá ngay sau đây.

Xem thêm: Thẻ ATM Quốc Tế là gì? Lợi ích của loại thẻ này ra sao?

Định nghĩa chính xác nhất về thẻ active plus

Thẻ atm active plus chính là một loại thẻ nội địa do ngân hàng MB Bank phát hành và cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch có liên quan đến thẻ trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Với loại thẻ này khách hoàn toàn có thể chủ động tự quản lý tài khoản cũng như số dư trong tài khoản của mình mọi lúc mà không cần đến ngân hàng.

hinh2- Các tiện ích bất ngờ của loại thẻ ATM này

Thẻ atm active plus của ngân hàng MB Bank

Sử dụng thẻ atm active plus có thể dễ dàng thanh toán trực tiếp mà không cần đến ngân hàng. Và cách thanh toán trực tiếp này cũng vô cùng đơn giản gồm các bước sau:

  • Bước 1: Chủ thẻ cần tiến hành đăng ký Internet Banking trên thiết bị điện thoại của mình (Smartphone – điện thoại thông minh).
  • Bước 2: Sau khi đã cài đặt và tiến hành đăng ký internet Banking, quý khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch nội địa như: chuyển khoản, nạp tiền điện thoại trả trước, thông báo biến động số dư,… ngay trên chính chiếc thẻ atm của mình.
  • Bước 3: Để thực hiện các giao dịch này, các bạn cần nắm rõ số tài khoản của mình cũng như số tài khoản của chủ thẻ bạn cần giao dịch để có thể điền đầy đủ các thông tin khi bắt đầu thực hiện giao dịch.
  • Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin để giao dịch thì các bạn cần phải xác thực lại bằng internet banking và mã OTP. Đấy chính là mật khẩu của ứng dụng banking của bạn và mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó.
  • Bước 5: Cuối cùng, khi giao dịch xong bằng chiếc thẻ atm active plus của mình thì chỉ cần chờ tin nhắn thông báo kết quả giao dịch và số dư biến động trong tài khoản của bạn.

Một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng thẻ atm active plus

  • Phí thường niên theo tháng (đã bao gồm VAT): 5.500 đ/tháng.
  • Phí xin cấp lại mã Pin: 20.000 VNĐ.
  • Chi phí rút tiền mặt bằng thẻ atm active plus tại các cây atm của ngân hàng MB bank là miễn phí và tại các ngân hàng khác chấp nhận thẻ là 550đ.
  • Khi giao dịch, chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng là miễn phí và khác ngân hàng là 1.650đ.

Mặc dù, thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng MB Bank được cung cấp sau một số ngân hàng khác, song MB đã vô cùng khôn ngoan khi biết tận dụng  lợi thế liên minh thẻ với ngân hàng Vietcombank và 9 ngân hàng thương mại khác. Như vậy, khi quý khách hàng sử dụng thẻ atm active plus có thể dễ dàng giao dịch, rút tiền tại hơn 300 máy rút tiền và 3.000 máy thanh toán thẻ. Không nhất thiết phải là của MB Bank mà thẻ hoàn toàn có hiệu lực tại các cây rút tiền cũng như máy thanh toán thẻ của các ngân hàng liên minh khác. Thêm một tính năng vượt trội nữa chính là chủ thẻ atm active plus còn được bảo hiểm an toàn cá nhân 24/24 tại công ty Bảo hiểm Viễn Đông.

hinh3- Ngân hàng MB Bank - Sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà

Ngân hàng MB Bank – Sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà

Ngân hàng MB Bank là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội, hay còn được gọi tắt là Ngân hàng Quân Đội. Đây là ngân hàng được thành lập vào ngày 04 tháng 11 năm 1994. Với những bước đi đột phá và thông minh của mình. Tuy rằng “sinh sau đẻ muộn” nhưng thẻ ngân hàng atm active plus của MB Bank vẫn được khách hàng hết sức đón nhận, sử dụng rộng rãi. Tính năng vượt trội, khả năng ưu việt và an toàn hơn đấy là tất cả những gì ngắn gọn nhất để có thể miêu tả về chiếc thẻ atm của ngân hàng MB Bank này. Để biết thêm những tin hay, bổ ích hơn về chiếc thẻ atm active plus này bạn có thể tham khảo thêm trên thebank.vn.

Related posts