Vay trả góp ngân hàng Agribank có khó?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình vay vốn khác nhau như vay thế chấp, cho vay tín chấp, vay trả góp,…. Hình thức vay trả góp dường như đang dần trở nên phổ biến bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy vay trả góp như thế nào, có khó không? Hãy cùng đọc hết bài viết này để tìm được câu trả lời.

Vay trả góp là gì?

Vay trả góp là hình thức vay vốn mà ở đó người vay không cần trả toàn bộ tiền trong một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Vay trả góp cũng được hiểu là phương thức cho vay tiền mà kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau.

Vay trả góp thường áp dụng cho đối tượng vay tiêu dùng, mua tài sản lớn. Lãi suất cho vay trả góp sẽ do hai bên tự cân nhắc.

Vay trả góp ngân hàng Agribank có khó?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có tên giao dịch là Agribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam xét về vốn, tài sản cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước. Đã có hơn 30 năm trong lĩnh vực vay vốn, Agribank luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất. Hiện nay Agribank đã có tới 2300 chi nhánh rộng khắp cả nước và mở rộng chi nhánh sang nước bạn Campuchia.

vay vốn Agribank
Vay vốn Agribank

Ngân hàng Agribank hỗ trọ khách hàng vay vốn ở nhiều hình thức, loại hình khác nhau trong đó có cả vay trả góp. Với thủ tục đơn giản, thời gian vay nhanh chóng, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Agribank để thực hiện những giao dịch vay vốn.

Điều kiện để vay trả góp tại ngân hàng Agribank

Để vay trả góp thành công tại Agribank, khách hàng cần đó đúng đủ những điều kiện sau đây:

  • Thu nhập cá nhân ổn định từ 3,5 triệu đồng một tháng trở lên.
  • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi từ 20-55 đối với mức và 20-58 đối với nam.
  • Không có nợ xấu ngân hàng trước đó.

Thủ tục vay vốn trả góp

Thủ tục vay vốn trả góp bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Hộ khẩu
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ
  • Chứng minh thu nhập cá nhân hoặc bảng lương
  • Bảo hiểm y tế

Tất cả những giấy tờ trên cần được photo công chứng, ngân hàng cũng hỗ trợ nhận hồ sơ bằng bản scan qua mail, giấy tờ gốc khách hàng có thể giữ lại.

Lãi suất vay trả góp tại Agribank

Như đã nói ở trên, ở hình thức vay trả góp này, lãi suất sẽ được thỏa thuận giữa ngân hàng và người vay. Tuy nhiên con số sẽ không dưới 0,6%/năm và không quá 1,3%/năm theo quy định của pháp luật. Thời hạn vay sẽ phù hợp với nhu cầu vay cũng như khả năng chi trả của khách hàng.

làm thẻ ATM Agribank có mất phí không

Trên đây là những thông tin cần thiết cho bạn đọc nếu muốn vay trả góp tại ngân hàng Agribank. Hi vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn để có thể vay cho mình một khoản vay phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Vay trả góp Thebank lãi suất thấp nhất trên website của chúng tôi nhé!!

Related posts