Vay theo lương ngân hàng Vietinbank hiện nay

So với những năm trước kia, hiện nay ngân hàng Vietinbank đã cho vay tiền tín chấp tiêu dùng có lãi suất thấp hơn hẳn, điều kiện vay vốn cũng đơn giản hơn, duyệt vay nhanh gọn trong 30 phút. Để hiểu hơn về hình thức vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Vietinbank, chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

Vietinbank – ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng có thương hiệu nổi tiếng. Uy tín, chất lượng, không còn quá xa lạ với công chúng. Vietinbank luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm. Dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngân hàng công thương có hệ thống chi nhánh. Phòng giao dịch rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Những vinh danh và giải thưởng mà Vietinbank nhận được từ các tổ chức danh giá trên thế giới là không ít.

Đội ngũ nhân viên tại Viettinbank chuyên nghiệp. Tận tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm. Chế độ chăm sóc khách hàng, tư vấn của Vietinbank luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Lợi ích khi vay tín chấp tại Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là một trong những hệ thống ngân hàng lớn tại Việt Nam. Đây cũng là ngân hàng đươc nhiều người dân và đối tác tin tưởng. Khi bạn quyết định vay tín chấp theo lương, bạn sẽ nhận đươc nhiều lợi ích to lớn. Đó là:

 • Vay tín chấp không yêu cầu Tài sản bảo đảm và người vay cũng không phải trả bất cứ chi phí dịch vụ nào trong quá trình làm hồ sơ vay.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng, dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chỉ cần có bảng lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ,…
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, có thể được giải quyết trong vòng 24 giờ.
 • Lãi suất cạnh tranh: Hiện tại, lãi suất vay tín chấp của Vietinbank giao động từ 9,6%/ năm cho những khoản vay lên tới 12 tháng thu nhập cá nhân hàng tháng và tối đa là 300 triệu VND với thời hạn vay lên đến 60 tháng. Riêng với hình thức vay tín chấp qua lương hiện lãi suất chỉ từ 6,99%/ Năm.
  Số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu VNĐ.

Hồ sơ, thủ tục vay vốn theo lương Vietinbank

 • Chứng minh nhân dân.
 • Thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu của người vay vốn và của vợ. Chồng người vay vốn nếu đã lập gia đình.
 • Sổ hộ khẩu thường trú.
 • Giấy đề nghị vay vốn có xác nhận.
 • Giấy thỏa thuận liên kết giữa công ty. Doanh nghiệp, cơ quan mà khách hàng làm việc với ngân hàng công thương Vietinbank. (nếu không nhận lương qua ngân hàng Vietinbank).
 • Các giấy tờ khác theo quy định.

Cách tính lãi suất vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Vietinbank

Bạn có thể sử dụng gói vay tín chấp với nhiều mục đích khác nhau như cho vay mua xe, vay mua nhà, vay du học… Nhưng liệu bạn đã biết cách tính lãi suất ngân hàng Vietinbank hiện nay hay không? Cũng giống như hầu hết các hệ thống ngân hàng khác, cách tính lãi suất vay tín chấp tại Vietinbank cũng được tính theo 2 cách như sau:

 • Lãi suất trên dư nợ gốc: là hình thức lãi mà ngân hàng Vietinbank được tính theo dư nợ thực tế giảm dần, theo đó lãi sẽ được tính trên số tiền bạn vay ban đầu trong suốt thời hạn vay với công thức : Tổng số tiền trả hàng tháng sẽ bằng số tiền gốc cộng với số tiền lãi và số tiền phải trả mỗi tháng là giống nhau.
 • Lãi suất trên dư nợ giảm dần: là hình thức khách hàng trả góp mỗi tháng được tính trên số dư nợ giảm dần, thêm vào đó lãi sẽ chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó theo công thức: số tiền gốc cộng với tiền lãi trả mỗi tháng bằng nhau cho đến hết kỳ hạn

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới vay tín chấp Thebank tại đây: https://thebank.vn/ để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Related posts