Tổng hợp từ A-Z các loại thẻ ATM của Agribank

các loại thẻ ATM của Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại lớn nhất ở Việt Nam, trực thuộc doanh nghiệp Nhà nước. Agribank phát hành nhiều sản phẩm dịch vụ đặc biệt là các loại thẻ ATM của Agribank được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng, sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, mua sắm, giao dịch kinh doanh. Cùng điểm qua thông tin các loại thẻ ATM mà Agribank phát hành hiện nay để xem đâu là loại thẻ phù hợp nhất với bạn.

1. Thẻ ghi nợ nội địa

Thẻ ghi nợ nội địa của Agribank là loại thẻ có tính năng thực hiện thanh toán giao dịch trong phạm vi số tiền có trong thẻ được khách hàng nạp vào hoặc chuyển từ tài khoản ngân hàng vào để chi tiêu. Đây là một trong các loại thẻ ATM của Agribank phổ biến nhất.

Với hai hạng thẻ: Hạng thẻ chuẩn – Success và hạng thẻ vàng – Plus Success, sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa Agribank đáp ứng cao nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, giúp người dùng sử dụng và quản lý tài khoản một cách hiệu quả, tiện lợi và an toàn.

Thẻ ghi nợ nội địa đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích như:

– Thanh toán hàng hoá hoặc dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ.

– Có thể vấn tin số dư, sao kê, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, mua thẻ trả trước tại ATM/tại quầy

– Cấp hạn mức thấu chi tối đa 30.000.000 đồng và thời hạn thấu chi đến tận 12 tháng với khách hàng có thu nhập ổn định.

– Có đầy đủ các tiện ích Mobile Banking

– Hưởng lãi suất với số dư trong thẻ

– Hạn mức rút tiền/thẻ hạng chuẩn là 25.000.000 đồng, hạng Vàng là 50.000.000 đồng.

Hạn mức rút tiền/giao dịch tối đa 5.000.000 đồng, tối thiểu 50.000 đồng.

– Chuyển khoản/thẻ hạng chuẩn 50.000.000 đồng, hạng vàng là 100.000.000 đồng.

Tìm hiểu ngay: Phí dịch vụ thẻ ATM Agribank hiện nay là bao nhiêu trước khi quyết định mở thẻ của ngân hàng này.

các loại thẻ ATM của Agribank

Thẻ ghi nợ nội địa Agribank

2. Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank

Loại thẻ này giống với thẻ ghi nợ nội địa Agribank ở chỗ khách hàng được sử dụng thẻ trong phạm vi số dư tài khoản tiền gửi nhưng phạm vi sử dụng lớn hơn là trên toàn cầu.

Thẻ ghi nợ quốc tế của Agribank cũng được chia thành thẻ hạng chuẩn và thẻ hạng vàng với hạn mức tín dụng khác nhau, giúp khách hàng thuận tiện trong thanh toán, tiết kiệm thời gian quy đổi ngoại tệ, quản lí tài khoản hiệu quả.

Đặc biệt thẻ được áp dụng công nghệ bảo mật chip EMW (thẻ chíp điện tử theo tiêu chuẩn của các Tổ chức thẻ quốc tế ban hành có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao) giúp ngăn ngừa việc sao chép thông tin chủ thẻ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ.

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank là một trong các loại thẻ ATM của Agribank được khách hàng lựa chọn mang theo khi du lịch vì bạn sẽ không cần phải lo lắng khi mang theo số tiền mặt lớn.

3. Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/Mastercard/ JCB

Thẻ tín dụng là thẻ có khả năng chi tiêu trước, trả tiền sau. Tiền chi tiêu là tiền vay ngân hàng và bạn phải trả lại trong một thời hạn nhất định để không bị tính lãi.

Sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/Mastercard/ JCB ưu đãi miễn lãi trong 45 ngày sẽ vô vùng thuận tiện cho bạn khi đi du lịch hay công tác nước ngoài hoặc trường hợp cần tiền gấp mà chưa có tiền để chi trả.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/MasterCard/JCB được phát hành theo công nghệ thẻ chip EMV với 3 hạng thẻ: chuẩn (classic), vàng (Gold), và bạch kim (Platinum) có hạn mức chi tiêu khác nhau nhưng đều đảm bảo những lợi ích sau đây cho khách hàng

– Rút/ứng tiền mặt tại ATM, EDC/POS tại quầy giao dịch và các điểm ứng tiền mặt khác trên phạm vi toàn cầu.

– Thực hiện giao dịch tại hàng triệu ATM, EDC/POS có biểu tượng Visa/MasterCard.

– Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ hoặc thông qua Internet bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới.

– Có thể phát hành thẻ phụ để dễ dàng quản lý chi tiêu của người thân trong gia đình. Quản lý chi tiêu thông qua sao kê giao dịch hàng tháng.

– Đặc biệt miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu. Số tiền bảo hiểm lên tới 15.000.000 đồng với thẻ hàng Vàng và 5.000 USD với thẻ Bạch kim đáp ứng điều kiện của Agribank.

4. Thẻ Lập nghiệp Agribank

Nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng học sinh, sinh viên tiếp cận nguồn vốn cũng như các dịch vụ thanh toán của ngân hàng hiện đại, Agribank liên kết với Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam (VBSP) để phát hành thẻ Lập nghiệp Agribank.

Cũng như các loại thẻ ATM của Agribank loại thẻ này mang đầy đủ các tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa hạng chuẩn (Success), hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh chóng, thuận tiện lựa chọn địa điểm rút tiền từ khoản vay Ngân hàng Chính sách xã hội.

5. Thẻ liên kết sinh viên Agribank

Là loại thẻ kết hợp chức năng thẻ ghi nợ nội địa và thẻ sinh viên phục vụ sinh viên toàn quốc trong việc học tập, sinh hoạt ví dụ như đóng học phí, chuyển khoản, mượn sách tại thư viện,…

Xem ngay: Làm thẻ ATM Agribank có mất phí không? Cần chuẩn bị những gì khi đi làm thẻ để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại?

các loại thẻ ATM của Agribank

Thẻ liên kết sinh viên Agribank dành riêng cho đối tượng là sinh viên

6. Thẻ liên kết thương hiệu

Thẻ liên kết thương hiệu (Co-Brand Card) là sản phẩm thẻ liên kết giữa Agribank và các Tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn, hiệp hội, v.v… có quan hệ hợp tác với Agribank trong triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, có nhu cầu phát hành, sử dụng sản phẩm thẻ liên kết và đáp ứng các tiêu chí của Agribank.

Thẻ liên kết thương hiệu mang đầy đủ chức năng tiện ích của Thẻ ghi nợ nội địa Success hạng chuẩn, hạng vàng. Hơn nữa khách hàng còn được tận hưởng lợi ích kép từ Agribank và ưu đãi lớn từ các đối tác như: ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, tích điểm thưởng, đổi quà tặng khi mua sắm…

Trên đây là thông tin các loại thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Related posts