Theo quy định thì thẻ ATM 1 ngày rút đc bao nhiêu tiền?

the-atm-1-ngay-rut-dc-bao-nhieu-tien

Hiện nay, theo quy định của các ngân hàng thì thẻ ATM 1 ngày rút đc bao nhiêu tiền là nhiều nhất? Nếu như cần đến số tiền lớn hơn số tiền được rút trong một ngày thì cần phải làm như thế nào? Vậy thì hãy cùng với các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank tìm hiểu xem tại các ngân hàng quy định như thế nào về vấn đề này nhé.

Có thể khẳng định rằng, trong những năm trở lại đây, chiếc thẻ ATM đã trở thành một người bạn thân thiết đối với tất cả mọi người, cho dù ở thành thị hay nông thôn, ở miền núi hay vùng hải đảo. Chiếc thẻ ATM không những được xem như là một nơi cất tiền an toàn, tiện lợi mà nó còn mang đến sự tiện dụng khi tiến hành giao dịch online.

Xem thêm: Ngân hàng BIDV: Thẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền phí duy trì tài khoản?

Theo quy định thì thẻ ATM 1 ngày rút đc bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi mà hầu hết những người mới sử dụng thẻ ATM đều  muốn biết. Theo như thông tin mà các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank tổng hợp lại được thì mỗi một ngân hàng sẽ có một quy định riêng về hạn mức rút tiền tại cây ATM. Cụ thể như sau:

Ngân hàng Agribank

Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) thì bạn sẽ được rút số tiền tối đa trong một ngày 25.000.000 đồng (25 triệu đồng). Và mỗi lần rút tiền tại cây ATM thì bạn chỉ được rút nhiều nhất là 5.000.000 đồng.

hinh1-the-atm-1-ngay-rut-dc-bao-nhieu-tien

Thẻ ATM 1 ngày rút đc bao nhiêu tiền?

Ngân hàng Vietcombank

Tại ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) số tiền mà khách hàng rút được nhiều nhất trong một ngày còn tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng.

  • Đối với loại thẻ hạng Chuẩn: Khách hàng sẽ rút được số tiền tối đa trong một ngày là 50.000.000 đồng và mỗi lần rút được nhiều nhất là 5.000.000 đồng.
  • Thẻ ATM Vietcombank hạng Vàng, hạn mức sẽ được nâng lên, có thể rút tiền cao nhất là 75.000.000 trong một ngày và mỗi lần tối đa rút được 5.000.000 đồng.
  • Riêng đối với thẻ hạng Đặc Biệt thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn 2 loại thẻ trên khi được phép rút số tiền lên tới 100.000.000 đồng một ngày và mỗi lần rút được tối đa là 5.000.000 đồng.

dang-ky-tu-van

Ngân hàng MBBank

Cũng giống như ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MBBank) cũng giới hạn số tiền mà khách hàng được phép rút trong một ngày tại cây ATM tùy thuộc vào hạng thẻ mà khách hàng đang sở hữu.

  • Đối với khách hàng sở hữu thẻ ATM hạng bạc (Silver): Số tiền được rút tại cây ATM nhiều nhất trong 1 ngày là 10.000.000 đồng.
  • Thẻ ATM hạng vàng (Gold): Số tiền tối đa mà khách hàng có thể rút cho 1 ngày là 15.000.000 đồng.
  • Thẻ ATM hạng đặc biệt (Diamond): 1 ngày được rút tối đa là 20.000.000 đồng.

Tuy nhiên cho dù là loại thẻ nào đi chăng nữa thì mỗi lần rút tiền tại cây ATM khách hàng cũng chỉ rút được tối đa 1 lần là 5.000.000 đồng.

hinh2-the-atm-1-ngay-rut-dc-bao-nhieu-tien

Mỗi một ngân hàng sẽ có một quy định riêng trong việc thẻ ATM 1 ngày rút đc bao nhiêu tiền.

Nếu như số tiền cần sử dụng nhiều hơn giới hạn số tiền được rút tại cây ATM trong 1 ngày thì phải làm như thế nào?

Về vấn đề này thì các bạn cũng không cần phải quá lo lắng, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng tiền mặt vượt quá quy định số tiền mà bạn có thể rút được tại cây ATM trong một ngày thì bạn có thể mang chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (bản gốc) của mình đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng nơi gần nhất với bạn để yêu cầu nhân viên ngân hàng cho làm thủ tục rút tiền mặt. Bằng cách thức này, bạn có thể tùy ý rút được số tiền mà mình mong muốn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của các chuyên gia kinh tế tài chính TheBank về câu hỏi “thẻ ATM 1 ngày rút đc bao nhiêu tiền?”. Vì thời gian có hạn nên chúng tôi chỉ đề cập ở đây 3 ngân hàng đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ thẻ ATM. Nếu như muốn biết thêm thông tin, quy định của các ngân hàng khác về việc thẻ ATM 1 ngày rút đc bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của TheBank để có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất nhé.

Related posts