Thẻ ATM Agribank một ngày rút được bao nhiêu tiền là nhiều nhất?

the-atm-agribank-mot-ngay-rut-duoc-bao-nhieu-tien

Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản thẻ ATM của ngân hàng Agribank, tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn không biết thẻ ATM Agribank một ngày rút được bao nhiêu tiền là nhiều nhất? Vậy thì hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Agribank được xem là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, tính cả về vốn, tài sản lẫn đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng. Trải qua quãng thời gian gần 30 năm thành lập, tính đến thời điểm tháng 3/2007, vị thế dẫn đầu của ngân hàng Agribank vẫn được khẳng định tại thị trường Việt Nam trên nhiều phương diện khác nhau như: Tổng nguồn vốn đạt gần 26.700 tỷ đồng, vốn tự có gần 15.000 tỷ đồng; Tổng dư nợ đạt gần 23.900 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu theo chuẩn mực mới, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế là 1,9%. Agribank hiện có hơn 2200 chi nhánh và điểm giao dịch được bố trí rộng khắp trên toàn quốc với gần 30.000 cán bộ nhân viên.

Xem thêm: Những điều cần chú ý để có thể sở hữu thẻ atm agribank mastercard

Với những thành tựu đáng ghi nhận như vậy, mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Agribank, đặc biệt là những khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại các vùng nông thôn, miền núi hoặc hải đảo. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ ATM của Agribank, thì hầu hết khách hàng đều có câu hỏi là “thẻ ATM Agribank rút tối đa một lần được bao nhiêu tiền?” hay “thẻ ATM Agribank một ngày rút được bao nhiêu tiền là nhiều nhất?”.

hinh1-the-atm-agribank-mot-ngay-rut-duoc-bao-nhieu-tien

Thẻ ATM Agribank một lần rút tối đa được bao nhiêu tiền?

Thẻ ATM Agribank rút tối đa một lần được bao nhiêu tiền?

Theo như quy định của ngân hàng Agribank, khi khách hàng rút tiền mặt tại cây ATM của ngân hàng Agribank thì sẽ rút được tối đa là 5 triệu đồng cho một lần rút và tối thiểu là 10.000 đồng cho một lần rút. Số tiền mà bạn rút cho một lần bắt buộc phải chia hết cho 50.000 đồng và mức phí rút tiền cùng ngân hàng tại cây ATM của ngân hàng Agribank sẽ là 1.650 đồng cho một lần rút.

Còn nếu như sử dụng thẻ ATM Agribank đi rút tiền tại cây ATM khách ngân hàng thì số tiền rút tối ta cho một lần rút sẽ tùy thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng và mức phí rút tiền được quy định là 3.300 đồng cho một lần rút.

Thẻ ATM Agribank một ngày rút được bao nhiêu tiền là nhiều nhất?

Khi đã xác định làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank thì chắc chắn ai cũng có chung một câu hỏi là “Thẻ ATM Agribank một ngày rút được bao nhiêu tiền?”. Và theo như thông báo của ngân hàng Agribank, thì khách hàng khi đã sử dụng thẻ ATM thì sẽ rút được nhiều nhất là 25 triệu đồng trong một ngày.

hinh2-the-atm-agribank-mot-ngay-rut-duoc-bao-nhieu-tien

Thẻ ATM Agribank một ngày rút được bao nhiêu tiền?

Quy định này được áp dụng cho tất cả các loại thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Tuy nhiên, nếu như bạn cần đến số tiền lớn hơn 25 triệu đồng để tiến hành các giao dịch, mua bán nào đó thì bạn có thể cầm chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của mình đến cho chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Agribank nơi gần nhất với mình và yêu cầu nhân viên ngân hàng thực hiện giao dịch rút tiền mặt.

Như vậy, dựa vào những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn các bạn đã có được cho mình đáp án của câu hỏi “thẻ ATM Agribank một ngày rút được bao nhiêu tiền là nhiều nhất?” rồi chứ. Nếu như vẫn còn thắc mắc nào nữa chưa hiểu về thẻ ATM của ngân hàng Agribank thì các bạn có thể gửi tới cho các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank, bằng những kiến thức thực tiễn của mình trong nhiều năm qua, chắc chắn các chuyên gia của chúng ta sẽ giúp cho bạn có được những câu trả lời vừa ngắn gọn, vừa xúc tích lại vô cùng dễ hiểu.

Related posts