Thẻ atm agribank màu xanh – chiếc thẻ mà ai cũng nên sở hữu

Thẻ atm agribank màu xanh mang lại những tiện ích gì cho người sử dụng? Sở hữu một chiếc thẻ này có khó hay không? Giao dịch bằng thẻ liệu có thuận lợi?

Thời đại công nghệ số 4.0, con người hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao dịch, thanh toán mà không cần gặp nhau hay tốn nhiều thời gian công sức. Do đó, một chiếc thẻ atm là vô cùng quan trong cho mỗi chúng ta nhất là những chiếc thẻ atm agribank màu xanh. Lý do vì sao thì các bạn sẽ được biết ngay sau đây thôi.

hinh1-the-atm-agribank

Thẻ ATM Agribank màu xanh

Vài nét giới thiệu về Ngân hàng Agribank

Trước khi nói về sự cần thiết của một chiếc thẻ agribank màu xanh thì sau đây sẽ là đôi nét giới thiệu về Ngân hàng Agribank. Được thành lập vào ngày 26/3/1988 với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, đến hiện nay đây được đánh giá là một trong số những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Với 2.233 chi nhánh và các phòng giao dịch trên toàn quốc, mạng lưới phân bổ của ngân hàng có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc, giúp quý khách hàng dễ dàng thực hiện mọi giao dịch một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm: Phát hiện ngay những tính năng ưu việt của thẻ atm agribank sinh viên.

Phát triển mạnh mẽ, hiện tại, ngân hàng Agribank đã trở thành đối tác đáng tin cậy của 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất cũng như hơn 10 triệu khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Với những ưu đãi đặc biệt, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo đã giúp Agribank luôn đứng vững chắc trong lòng mọi người dân.

Định nghĩa đúng nhất về thẻ atm agribank màu xanh

Đây có lẽ là chiếc thẻ mà những khách hàng của ngân hàng agribank ai cũng biết và có sự hiểu biết cơ bản nhất. Nhưng thực sự, liệu những tính năng tốt nhất của chiếc thẻ này đã được các chủ thẻ phát huy hết hay chưa.

Khác với thẻ atm agribank màu đỏ, thì đây là chiếc thẻ với tên gọi khác là thẻ ghi nợ nội địa – “Success”. Đây là chiếc thẻ có khả năng cho phép khách hàng (chủ thẻ) được quyền sử dụng trong phạm vi số dư tài khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc hạn mức thấu chi để có thể giao dịch, thanh toán các giao dịch. Thẻ có thể sử dụng để rút tiền tại các cây atm chấp nhận thẻ hoặc các quầy giao dịch thuộc chi nhanh ngân hàng agribank trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

hinh3-cay-atm-agribank

Rút tiền tại cây ATM Agribank

Những tiện ích bất ngờ của chiếc thẻ atm agribank màu xanh

Có thể kể đến những tiện ích sau đây của thẻ:

 • Có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch về hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ.
 • Với những người có thể chứng minh thu nhập ổn định, ngân hàng Agribank sẽ cấp phép cho chủ thẻ hạn mức thấu chi tối đa lên đến 30 triệu đồng và thời hạn thấu chi cao nhất là 12 tháng.
 • Hoàn toàn thực hiện được những việc như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại trả trước, nhận tin nhắn biến động số dư,…
 • Được quyền hưởng lãi suất không kì hạn với số dư trong thẻ atm agribank màu xanh.

Thẻ atm agribank màu xanh được chia thành thẻ hạng chuẩn và thẻ hạng vàng. Trong đó:

 • Phí thường niên: thẻ chuẩn miễn phí, thẻ vàng 36.000 VNĐ/thẻ/năm.
 • Chi phí phát hành thẻ lần đầu: thẻ chuẩn 50.000 VNĐ, thẻ vàng 100.000 VNĐ.
 • Chi phí phát hành lại thẻ: thẻ chuẩn 25.000 VNĐ, thẻ vàng 50.000 VNĐ.
 • Rút tiền tại cây ATM: Tại cây atm của ngân hàng agribank miễn phí, khác cây ngân hàng 3.300 VNĐ/giao dịch.

Các mức hạn mức thẻ atm agribank màu xanh

 • Hạn mức rút tiền/ngày/thẻ: khi quý khách thực hiện rút tiền tại cây ATM, hạng chuẩn 25 triệu VNĐ, hạng vàng 50 triệu VNĐ.
 • Hạn mức chuyển khoản/ngày/thẻ: tại cây atm đối với hạng chuẩn 50 triệu VNĐ, hạng vàng 100 triệu VNĐ.
 • Không hạn chế số lần rút/ngày.

Để có thể sở hữu một chiếc thẻ atm agribank màu xanh, quý khách hàng cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Cá nhân là người Việt Nam, người nước ngoài có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự.
 • Có tài khoản tiền gửi thanh toán tại một trong các chi nhanh ngân hàng agribank trên toàn quốc.
 • Đối với những cá nhân đăng ký thấu chi bằng thẻ atm agribank màu xanh thì phải chứng minh được thu nhập ổn định và đảm bảo có khả năng trả đủ nợ trong thời hạn.
 • Khi có nhu cầu làm thẻ atm tại ngân hàng agribank cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước nhân dân và 01 ảnh 3×4 cm (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất). Lúc này, các bạn sẽ được các giao dịch viên hướng dẫn tận tình nhất nhất về cách làm thẻ và mở thẻ atm agribank màu xanh. Mọi thắc mắc, cần tư vấn, tham khảo, các bạn có thể tham khảo thêm trên thebank.vn.

Related posts