Thẻ ATM Agribank có mấy loại tất cả? Đó là những loại thẻ nào?

the-atm-agribank-co-may-loai-tat-ca

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank nhưng lại băn khoăn không biết thẻ ATM Agribank có mấy loại và loại nào thì hợp với mục đích sử dụng của mình? Vậy thì, hãy để cho các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Tên tiếng Anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, được xem là ngân hàng lớn nhất Việt Nam về mọi mặt. Có thể nói hiện nay, cho dù đi bất cứ đâu cho dù là thành phố hay nông thôn, miền núi hay hải đảo, đâu đâu chúng ta cũng thấy chi nhánh của ngân hàng Agribank. Chính vì mức độ phổ biến như vậy nên ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank.

Xem thêm: Thẻ ATM Agribank một ngày rút được bao nhiêu tiền là nhiều nhất?

Tuy nhiên, trước khi làm thẻ ATM Agribank thì bắt buộc bạn cần phải biết thẻ ATM Agribank có mấy loại tất cả, đó là những loại thẻ nào và loại thẻ nào phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân trong thời gian tới. Các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank sẽ giúp cho bạn giải đáp được tất cả những vấn đề trên.

hinh1-the-atm-agribank-co-may-loai-tat-ca

Thẻ ATM Agribank có mấy loại tất cả?

Hiện nay, thẻ ATM Agribank có tất cả 6 loại là:

  • Thẻ ghi nợ nội địa: Đây là loại thẻ phổ biến nhất và được đông đảo mọi tầng lớp sử dụng hiện nay vì cách sử dụng loại thẻ này rất đơn giản, không mấy phức tạp và giúp cho chủ thẻ quản lý được tài khoản cá nhân một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, thẻ ghi nợ nội địa có 2 hạng là hạng thẻ chuẩn (Success) và hạng thẻ vàng (Plus Success). Hạn mức thấu chi tối đa 30 triệu đồng với thẻ chuẩn và 50 triệu đồng với thẻ vàng. Thời hạn thấu chi lên tới 12 tháng.

dang-ky-tu-van

  • Thẻ liên kết sinh viên: Đây là một sản phẩm đặc biệt của ngân hàng Agribank dành riêng cho các đối tượng là sinh viên, học sinh. Agribank sẽ tiến hành liên kết với các trường cao đẳng, đại học, học viện… trên toàn quốc, qua đó khi sử dụng loại thẻ này, các em sinh viên sẽ dễ dàng quản lý tiền bạc cũng như trong việc đóng học phí hàng kỳ. Ngoài chức năng như ATM Agribank Success (thẻ chuẩn), thẻ liên kết sinh viên còn có tác dụng như là một chiếc thẻ học sinh, sinh viên, mang tới tiện ích trong việc quản lý học viên ở công tác điểm danh, thẻ thư viện, thẻ dự thi…
  • Thẻ liên kết thương hiệu: Loại thẻ này ra đời nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo mối quan hệ hợp tác giữa ngân hàng  Agribank với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tài chính… Khi sử dụng loại thẻ này, khách hàng không chỉ được hưởng các tiện ích hấp dẫn như thẻ ghi nợ nội địa (thẻ chuẩn và thẻ vàng) mà còn được hưởng các khuyến mãi lớn từ phía đối tác như tích điểm thưởng, quà tặng mua sắm, ưu đãi cho hội viên…

hinh2-the-atm-agribank-co-may-loai-tat-ca

Mỗi một loại thẻ ATM của ngân hàng Agribank lại có những mục đích sử dụng khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  • Thẻ “lập nghiệp”: Đây là sản phẩm thẻ liên kết giữa ngân hàng Agribank và ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam (viết tắt là VBSP) và thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực thẻ giữa hai ngân hàng. Loại thẻ mang đầy đủ những chức năng cũng như sự tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa hạng Chuẩn (Success) cùng với đó, loại thẻ này còn hỗ trợ khách hàng trong việc giải ngân được nhanh chóng và thuận tiện lựa chọn địa điểm rút tiền từ khoản vay Ngân hàng Chính sách xã hội. Thẻ “lập nghiệp” của Agribank mang đầy đủ các chức năng, sự tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa Success hạng Chuẩn. Hỗ trợ giải ngân một cách nhanh chóng và thuận tiện lựa chọn địa điểm rút tiền từ khoản vay Ngân hàng Chính sách xã hội.
  • Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank: Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank Visa hay còn được gọi là MasterCard được xem như là công cụ chi tiêu hiện đại, tiện ích, giúp cho khách hàng được thuận tiện hơn trong việc thanh toán các loại hóa đơn (đặc biệt là hóa đơn giao dịch quốc tế), tiết kiệm thời gian quy đổi ngoại tệ, đồng thời giúp cho khách hàng quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, giảm thiểu rủi ro khi không phải mang theo tiền mặt. Thẻ ghi nợ quốc tế của Agribank bao gồm các sản phẩm thẻ: Thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa (hạng Chuẩn, hạng Vàng), thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu MasterCard (hạng Chuẩn, hạng Vàng).
  • Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hay MasterCard: Loại thẻ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán và đẩy mạnh các dịch vụ cao cấp khi đi du lịch, công tác, du học… Hiện nay, thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hay MasterCard hoặc JCB có 3 hạng thẻ là: Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic), hạng thẻ Vàng (Visa hay MasterCard hay JCB Credit Gold), hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum). Mỗi một hạng thẻ lại có những chức năng cũng như những ưu đãi riêng.

Như vậy với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết được thẻ ATM Agribank có mấy loại rồi chứ. Khi đã nắm chắc được chức năng cũng như công dụng của từng loại rồi thì bạn sẽ dễ dàng xác định được xem loại thẻ nào là phù hợp với mục đích sử dụng của mình trong thời gian tới. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký ngay hồ sơ để làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank đi thôi.

Related posts