Quy định của ngân hàng VCB thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

quy-dinh-cua-ngan-hang-vcb-the-atm-1-ngay-rut-duoc-bao-nhieu-tien

“Quy định của ngân hàng VCB thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?”, đây là câu hỏi của hầu hết các khách hàng mới sử dụng thẻ ATM của ngân hàng VCB. Nếu như bạn cũng còn đang thắc mắc và chưa rõ về vấn đề này thì hãy để cho các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank giải đáp cho bạn nhé.

Ngân hàng VCB hay ngân hàng Vietcombank có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Trải qua quá trình hơn 50 năm hình thành và phát triển, ngày nay, ngân hàng VCB đã gặt hái được vô vàn những thành tựu đáng ghi nhận. Cụ thể như: Vietcombank hiện có hơn 13.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 chi nhánh, phòng giao dịch, văn phòng đại diện, đơn vị thành viên cả trong lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank còn phát triển thêm một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và tại 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

hinh1-quy-dinh-cua-ngan-hang-vcb-the-atm-1-ngay-rut-duoc-bao-nhieu-tien

Quy định của ngân hàng VCB thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Chính bởi quy mô phát triển mạnh mẽ như vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của ngân hàng VCB và một trong số đó chính là việc sử dụng thẻ ATM. Tuy nhiên khi mới sử dụng thì có khá nhiều khách hàng thắc mắc không biết theo quy định của ngân hàng VCB thì thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Hướng dẫn làm lại thẻ ATM Vietcombank mới nhất 2018

Nếu như muốn biết quy định của ngân hàng VCB thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền thì bạn cần phải nắm được thẻ ATM mà bạn đang sử dụng là loại thẻ gì? Vì hiện nay, thẻ ATM của ngân hàng VCB được chia ra làm 3 hạng là chuẩn, vàng và đặc biệt cho nên giới hạn rút tiền trong một lần cũng như giới hạn rút tiền trong một ngày sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

dang-ky-tu-van

  • Đối với thẻ ATM ngân hàng VCB hạng chuẩn: Số tiền rút tối thiểu trong một lần là 20.000 đồng, rút tối đa trong một lần là 5.000.000 đồng và số tiền rút được tối đa trong một ngày là 50.000.000 đồng.
  • Đối với thẻ ATM hạng vàng: Số tiền rút được tối thiểu trong một lần là 20.000 đồng, tối đa trong một lần là 5.000.000 đồng và số tiền rút tối đa trong một ngày là 75.000.000 đồng.

hinh2-quy-dinh-cua-ngan-hang-vcb-the-atm-1-ngay-rut-duoc-bao-nhieu-tien

Theo quy định của ngân hàng VCB thì mỗi loại thẻ sẽ có giới hạn rút tiền khác nhau trong một ngày.

  • Đối với thẻ ATM hạng đặc biệt: Vậy đối với hạng đặc biệt này thì thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền? Có chênh lệch đáng kể so với các hạng thẻ trên hay không? Câu trả lời là có. Khi khách hàng sử dụng thẻ ATM hạng đặc biệt của ngân hàng VCB thì số tiền mà bạn có thể rút được nhiều nhất trong một ngày là 100.000.000 đồng, số tiền rút được một lần nhiều nhất là 5.000.000 đồng và rút được ít nhất một lần là 20.000 đồng.

Tuy nhiên, nếu như số tiền mà bạn cần đến để phục vụ cho mục đích công việc hay mua sắm vượt quá số tiền quy định mà bạn có thể rút được trong một ngày thì cần phải làm như thế nào? Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, cách giải quyết vô cùng đơn giản, đó là bạn chỉ cần mang chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (bản chính) đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank nơi gần nhất với bạn để thực hiện rút tiền mặt trực tiếp. Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch này của bạn phải được tiến hành trong giờ làm việc của ngân hàng VCB.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết được quy định của ngân hàng Vietcombank về việc thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền rồi chứ? Vậy thì bước tiếp theo của bạn sẽ làm các thủ tục hồ sơ cần thiết và nộp cho phòng giao dịch của chi nhánh của ngân hàng VCB nơi gần nhất để làm thẻ ATM càng sớm càng tốt nhé.

Related posts