Phát hiện ngay những tính năng ưu việt của thẻ atm agribank sinh viên

hinh2-cach-su-dung-the-atm

Sử dụng thẻ atm agribank sinh viên mang lại những lợi ích gì đối với các bạn sinh viên, gia đình và trường học. Hãy khám phá cùng chúng tôi ngay sau đây.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Làm thế nào khi thẻ atm agribank hết hạn?

Thẻ atm agribank sinh viên có lẽ không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ thế hệ 9x, 10x. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết và sử dụng đúng những những tính năng vượt trội của chiếc thẻ này. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi phát hiện những bí mật thú vị của chiếc thẻ này nhé.

hinh1-the-sinh-vien

Thẻ sinh viên của các trường đại học

Thẻ atm agribank sinh viên có gì khác so với một chiếc thẻ atm thông thường?

Câu hỏi này được khá nhiều người đặt ra. Một số người sau một quá trình sử dụng hay tìm hiểu có thể giải thích được sự khác biệt, tính năng vượt trội của chiếc thẻ atm agribank dành cho sinh viên này. Thế nhưng đấy chưa phải là tất cả. Bởi vì:

Theo lẽ hiểu thông thường nhất thì thẻ atm agribank sinh viên là một chiếc thẻ giúp cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp,… dễ dàng hơn cho việc quản lý các sinh viên của trường trong các hoạt động điển hình như: đóng học phí, bảo hiểm, trả lệ phí mượn sách thư viện,…

Tuy nhiên, để hiểu chính xác nhất thì thẻ atm ngân hàng agribank dành cho sinh viên chính là một loại thẻ có tính năng tích hợp của thẻ ghi nợ nội địa và thẻ sinh viên theo quy định quản lý của trường mà chủ thẻ đang theo học. Để làm được điều này thì phía ngân hàng cần làm việc và có sự phối hợp ăn ý với các phòng ban, quản lý của trường học.

Vậy thẻ atm agriabank sinh viên có những tính năng gì giống một chiếc thẻ ghi nợ nội địa?

Một chiếc thẻ ghi nợ nội địa có rất nhiều tính năng và tương tự như vậy thì một chiếc thẻ atm agribank sinh viên cũng vậy. Có thể kể đến như:

  • Chủ thẻ có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản,… tại các cây atm của ngân hàng hoặc tại quầy giao dịch của toàn bộ hệ thống ngân hàng agribank trên toàn quốc.
  • Dễ dàng thanh toán các giao dịch cá nhân tại các đơn vị chấp nhận thẻ atm agribank.
  • Các chủ thẻ atm agribank sinh viên cũng có thể sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản của ngân hàng. Hoàn toàn có thể được xem xét và cấp hạn mức thấu chi tối đa là 30 triệu đồng và thời hạn thấu chi là 12 tháng.
  • Có thể thay đổi mã Pin tại các cây atm hoặc quầy giao dịch của các chi nhánh ngân hàng agribank.
  • Dễ dàng thanh toán mọi loại hóa đơn, mua thẻ trả trước bằng thẻ atm agribank của sinh viên.
  • Được thụ hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản tiền gửi thanh toán.
  • Thoải mái sử dụng các tiện ích của Internet Banking như: thông báo biến động số dư, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại,…

Để làm một chiếc thẻ atm agribank sinh viên có khó khăn hay không?

Khi nhận được thông báo nhập học tại các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp sau khi đã đóng lệ phí và tiến hành nhập học. Nhiều trường học sẽ liên hệ  với các chi nhánh của ngân hàng agribank để các nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp đến làm thẻ cho các bạn sinh viên. Thủ tục làm thẻ cũng cực kỳ đơn giản. Các bạn sinh viên chỉ cần photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước và thẻ sinh viên là đã đủ điều kiện để có thể tiến hành làm thẻ atm ngân hàng agribank sinh viên.

hinh3-the-atm-agribank-het-han

Thẻ ATM Agribank hết hạn có dùng được?

Các cán bộ, nhân viên ngân hàng cũng vô cùng tận tình và chu đáo là khi thẻ đã làm xong hết sẽ quay trở lại trường học để tiến hành phát thẻ và hướng dẫn các bạn sinh viên tiến hành kích hoạt thẻ và đổi mã Pin. Như vậy là các bạn đã có thể sở hữu một chiếc thẻ atm agribank sinh viên nhanh gọn nhất. Với chiếc thẻ này thì dù bạn có ở xa gia đình hoặc muốn giao dịch bất cứ mặt hàng nào (trừ hàng cấm, sai pháp luật) bằng tiền mặt đều có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất.

Thẻ atm ngân hàng agribank sinh viên cũng sẽ trở thành cầu nối tốt nhất giữa nhà trường và sinh viên, nhà trường cùng phụ huynh sinh viên. Trong thời đại số 4.0 thì việc sở hữu một chiếc thẻ atm agribank sinh viên sẽ giúp cho bạn thuận tiện trong mọi mặt và tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất. Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan đến thẻ atm, các bạn có thể tham khảo thêm trên website: thebank.vn.

Related posts