Những điều cần chú ý để có thể sở hữu thẻ atm agribank mastercard

Khi thực hiện những giao dịch ngoài nước thẻ atm thông thường liệu có thực hiện được hay không? Thứ mà bạn cần lúc này là một chiếc thẻ atm agribank mastercard. Vậy cần chuẩn bị những gì để sở hữu một chiếc thẻ này.

Khi giao thương thương mại quốc tế ngày càng phát triển, con người chúng ta không chỉ dừng lại ở những giao dịch hợp tác trong nước. Mà ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp vươn mình ra thị trường quốc tế. Lúc này thứ mà họ cần nhất chính là một chiếc thẻ atm agribank mastercard.

Vậy thẻ atm agribank mastercard là gì?

hinh1- Định nghĩa đúng nhất về thẻ mastercard

Định nghĩa đúng nhất về thẻ mastercard

Sau khi phát hành thẻ atm nội địa, để mang đến cho quý khách hàng luôn tin dùng các dịch vụ của ngân hàng thì ngân hàng agribank đã cho phát hành thẻ atm mastercard. Thẻ mastercard là thẻ tín dụng Quốc tế với những tiện ích vượt trội về các dịch vụ như: chi tiêu trước, trả tiền sau hay những ưu đãi miễn lãi lên tới 45 ngày,…

Xem thêm: Thẻ atm agribank màu xanh – chiếc thẻ mà ai cũng nên sở hữu

Thẻ atm agribank mastercard được phát hành trên công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMW. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng giao dịch, thanh toán ngoài nước khi đi công tac, du lịch hay đối với các du học sinh.

Thẻ còn có các tên gọi khác như thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa, thẻ atm JCB.

Có những hạn mức nào cho thẻ mastercard?

Thẻ được chia làm 3 hạng mục như sau:

 • Thẻ hạng chuẩn (Visa Credit Classic).
 • Thẻ hạng vàng (Visa/ Mastercard/JCB Credit Gold).
 • Thẻ hạng bạch kim (Mastercard Credit Platinum).

Làm cách nào để có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng quốc tế này?

Để làm thẻ atm agribank mastercard, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng agribank trên toàn quốc. Chỉ cần mang theo đầy đủ giấy tờ và đến chi nhánh (phòng giao dịch) agribank gần nhất, các giao dịch viên sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sở hữu một tấm thẻ giao dịch quốc tế này. Thủ tục làm thẻ tín dụng agribank mastercard gồm có:

 • Giấy tờ đăng ký mở và sử dụng dịch vụ của ngân hàng agribank.
 • 01 bản sao chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu của cá nhân chủ thẻ.
 • 01 ảnh 3×4 cm được chụp trong phạm vi 6 tháng gần nhất.
 • Bản hợp đồng sử dụng thẻ.
 • Hồ sơ bảo đảm tiền vay hoặc xác nhận về lương, các trợ cấp xã hội về cá nhân chủ thẻ của các đơn vị quản lý lao động hoặc các cơ quan có thẩm quyền.  

Mọi thắc mắc thêm về các thủ tục làm thẻ bạn cũng có thể tham khảo trên TheBank.

Vậy các chức năng, tiện ích vượt trội của thẻ atm agribank mastercard này là gì?

Có thể kể đến như:

 • Trong phạm vi toàn cầu hoàn toàn có thể dễ dàng rút/ứng tiền mặt tại các cây ATM, EDC/POS tại các quầy giao dịch và điểm ứng tiền mặt khác.
 • Nắm bắt dễ dàng về hạn mức tín dụng, đổi mã Pin hoàn toàn dễ dàng tại tất cả các cây ATM và EDC/POS tại quầy giao dịch của ngân hàng agribank.
 • Sử dụng thẻ atm agribank mastercard để giao dịch dễ dàng hơn tại tất cả các cây ATM, EDC/POS có biểu tượng Visa/Mastercard trên toàn cầu.
 • Thông qua tin nhắn SMS có thể dễ dàng theo dõi các biến động của giao dịch, thanh toán số dư tối thiểu và nhận các chương trình khuyến mãi, hiệu lực thẻ mastercard sắp hết hạn.
 • Mỗi thẻ mastercard chính có thể phát hành 2 thẻ phụ. Và từ đó dễ dàng theo dõi, quản lý chi tiêu của người thân khi họ sử dụng chiếc thẻ phụ này.
 • Dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân thông qua các sao kê giao dịch hàng tháng.
 • Chủ thẻ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng đối với chủ thẻ atm agribank mastercard hạng vàng và 5.000 USD đối với chủ thẻ hạng bạch kim với tiêu chí đã đáp ứng đủ các điều kiện của ngân hàng agribank.

hinh3- Sở hữu một chiếc thẻ atm agribank mastercard giúp cuộc sống bạn trở nên dễ dàng hơn

Sở hữu một chiếc thẻ atm agribank mastercard giúp cuộc sống bạn trở nên dễ dàng hơn

Với những giải đáp trên của chúng tôi, hy vọng rằng các bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại gì khi tiến hành làm thủ tục mở thẻ atm agribank mastercard. Để tham khảo thêm về thông tin các loại thẻ atm, các bạn có thể truy cập thebank.vn.  

Related posts