Ngân hàng MBBank quy định thẻ ATM 1 lần rút được bao nhiêu tiền?

ngan-hang-mbbank-quy-dinh-the-atm-1-lan-rut-duoc-bao-nhieu-tien

Chị Quyên (Hoàng Mai, Hà Nội) hỏi: Tôi đang có nhu cầu làm thẻ ATM của ngân hàng Quân Đội (MBBank) nhưng không biết cụ thể thẻ ATM 1 lần rút được bao nhiêu tiền? Mong các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank giúp tôi giải đáp được thắc mắc trên.

Xin chào chị Quyên, câu hỏi “ngân hàng MB quy định thẻ ATM 1 lần rút được bao nhiêu tiền?” không chỉ có riêng chị mà cũng có rất nhiều người đang thắc mắc, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho chị và các quý vị độc giả như sau.

Xem thêm: Bạn đã biết gì về tổ chức thẻ visa tại Việt Nam?

Ngân hàng MBBank hay ngân hàng Quân đội tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Chính vì trực thuộc Bộ Quốc phòng nên ngày càng có nhiều khách hàng yên tâm đăng ký sử dụng các loại dịch vụ của MBBank, trong đó có dịch vụ làm thẻ ATM. Trong thời gian gần đây, ngân hàng này liên tiếp đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng nên ngày càng có nhiều người đăng ký làm thẻ ATM. Vậy, ngân hàng MBBank quy định thẻ ATM 1 lần rút được bao nhiêu tiền?

Theo quy định của ngân hàng Quân đội, thẻ ATM sẽ được chia ra làm các loại là thẻ Active Plus, thẻ BankPlus, thẻ Sinh viên, thẻ Quân nhân, thẻ MB Private, thẻ MB VIP, thẻ nhanh. Cho dù bạn sử dụng loại thẻ nào đi chăng nữa thì mỗi lần rút bạn cũng chỉ rút được nhiều nhất là 5.000.000 đồng tại cây ATM của ngân hàng MBBank.

hinh1-ngan-hang-mbbank-quy-dinh-the-atm-1-lan-rut-duoc-bao-nhieu-tien

Ngân hàng MBBank quy định thẻ ATM 1 lần rút được bao nhiêu tiền?

Vậy theo quy định của ngân hàng MBBank, thẻ ATM 1 lần rút được bao nhiêu tiền khi rút tại cây ATM của ngân hàng khác? Theo thông tin mà các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank cập nhất trong thời gian mới nhất thì ngân hàng Quân đội đã liên kết với các ngân hàng ở Việt Nam như các ngân hàng khối ngân hàng thương mại Nhà nước là: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, MHB,… các ngân hàng thương mại cổ phần là: Bảo Việt bank, TPBank, ABBank, GPBank, DongA bank và một số ngân hàng liên doanh khác. Khi khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng MBBank mà đi rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng kể trên thì cũng đều có thể rút được số tiền nhiều nhất là 5.000.000 đồng cho một lần giao dịch.

Bên cạnh đó, khi tiến hành rút tiền mặt tại cây ATM thì bạn cũng phải chịu một khoản phí nhất định. Cụ thể như sau:

dang-ky-tu-van

Giá trị giao dịch Số tiền mỗi lần rút không quá 2.000.000 đồng

(VNĐ/1 lần giao dịch)

Số tiền rút từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng

(VNĐ/1 lần giao dịch)

Số tiền rút trên 5.000.000 đồng

(VNĐ/1 lần giao dịch)

Thẻ Active Plus 1.000 2.000 3.000
Thẻ BankPlus 1.000 2.000 3.000
Thẻ Sinh viên 1.000 2.000 3.000
Thẻ Quân nhân 500 1.000 1.500
Thẻ MB Private 1.000 2.000 3.000
Thẻ MB VIP 1.000 2.000 3.000
Thẻ Nhanh 1.000 2.000 3.000

ngan-hang-mbbank-quy-dinh-the-atm-1-lan-rut-duoc-bao-nhieu-tien

Phí rút tiền ATM của MBBank là bao nhiêu?

Và nếu như số tiền mà bạn cần dùng đến vượt quá số tiền mà bạn có thể rút được trong một lần thì bạn có thể tiến hành rút trong nhiều lần cho đến khi đủ số tiền mà mình mong muốn hoặc bạn cũng có thể mang thẻ căn cước hoặc chứng minh thư của mình đến các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng MBBank nơi gần nhất với bạn để yêu cầu rút tiền trực tiếp.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn chị Quyên cũng như các quý vị độc giả khác đã nắm được quy định của ngân hàng Quân đội về việc thẻ ATM 1 lần rút được bao nhiêu tiền rồi chứ. Mong rằng, chị Quyên cũng như mọi người có thể ghi nhớ thật kỹ và tin tưởng sử dụng các loại dịch vụ khác của ngân hàng MBBank chứ không chỉ đơn giản là sử dụng thẻ ATM.

Related posts