Ngân hàng BIDV: Thẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền phí duy trì tài khoản?

ngan-hang-bidv-the-atm-1-thang-tru-bao-nhieu-tien-phi-thuong-nien

BIDV ngày càng tung ra những ưu đãi mới vô cùng hấp dẫn, khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ ATM của BIDV. Tuy nhiên, trước khi làm thẻ, thì bạn cần phải nắm được thông tin thẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền phí duy trì tài khoản? Biết được thông tin này, bạn sẽ không còn thắc mắc vì sao tài khoản của mình lại bị trừ tiền trong khi mình không hề tiến hành giao dịch.

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV hoặc bất kỳ một ngân hàng nào thì có một khoản phí mà bạn nhất định phải chi trả cho ngân hàng mỗi tháng đó chính là phí duy trì tài khoản. Vậy cụ thể thì phí duy trì tài khoản là gì?

Xem thêm: Làm thẻ ATM BIDV bao lâu thì lấy được?

Phí duy trì tài khoản hay còn được gọi là phí quản lý tài khoản, bạn sẽ phải đóng mức phí này hàng tháng nếu như số dư trong tài khoản của bạn thấp hơn so với mức mà ngân hàng quy định. Tùy vào từng loại thẻ cụ thể mà khách hàng sẽ phải đóng mức phí duy trì tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, nếu số dư trong tài khoản của bạn lớn hơn so với số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng thì bạn sẽ không cần phải đóng loại phí này.

Vậy quy định của ngân hàng BIDV thẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền phí duy trì tài khoản? Theo quy định, đối với những tài khoản ngân hàng sẽ phải đóng mức phí giao động từ 5.000 đến 15.000 đồng một tháng (tùy thuộc vào số dư còn lại cũng như loại thẻ của khách hàng).

hinh1-ngan-hang-bidv-the-atm-1-thang-tru-bao-nhieu-tien-phi-thuong-nien

Theo quy định của BIDV thì thẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền phí duy trì tài khoản?

Bên cạnh khoản lệ phí duy trì tài khoản thì khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV thì khách hàng cũng sẽ phải chi trả một khoản lệ phí nếu như đăng ký sử dụng các loại hình dịch vụ của BIDV như SMS Banking, thanh toán các loại hóa đơn… Cụ thể như sau:

dang-ky-tu-van

  • Biểu phí dịch vụ SMS Token: Miễn phí.
  • Biểu phí dịch vụ SMS Banking: Đối với khách hàng cá nhân là 8.000 đồng trên một tháng, còn khách hàng doanh nghiệp là 50.000 đồng cho một tháng, khách hàng là thu phí viên thì sẽ thu phí theo tin nhắn là 1.000 đồng cho một tin.
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện (theo định kỳ): Miễn phí hầu hết các địa bàn. Lưu ý: Trừ địa bàn Phúc Yên, Vĩnh Yên, Vĩnh Tường hiện nay đang là 2.000 đồng cho một hóa đơn.
  • Các nhóm dịch vụ thanh toán hóa đơn khác như: Học phí – lệ phí thi; Bảo hiểm; Thu hộ các dịch vụ tài chính, bảo hiểm; Nạp tiền Điện thoại; Các dịch vụ viễn thông (điện thoại cố định, ADSL,…); Nạp Game; Nạp ví điện tử; Tiền nước; Truyền hình; Vé máy bay; Vé Tàu; Phí đường bộ VETC; Mua thẻ cào… sẽ là hoàn toàn miễn phí.

hinh2-ngan-hang-bidv-the-atm-1-thang-tru-bao-nhieu-tien-phi-thuong-nien

Bên cạnh phí duy trì tài khoản thì phí thường niên của BIDV là bao nhiêu?

Như vậy, bạn đã biết được thẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền phí duy trì tài khoản rồi chứ. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV thì các bạn cũng cần phải lưu ý thêm một khoản lệ phí nữa đó chính là phí thường niên. Loại phí này không trừ vào tài khoản của bạn mỗi tháng mà sẽ trừ thẳng vào tài khoản của bạn 1 lần trong một năm. Theo quy định của ngân hàng BIDV thì mức phí thường niên đối với thẻ ghi nợ hay còn gọi thẻ thanh toán nội địa từ 50.000 đến 100.000 đồng cho một năm. Số tiền này nếu như chia ra cho 12 tháng thì không đáng kể nên sẽ tiến hành trừ vào tài khoản của chủ thẻ 1 lần trong một năm.

Vậy là với những thông tin trên đây, bạn đã biết được quy định của BIDV trong việc thẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền phí duy trì tài khoản cũng như các khoản phí hàng tháng khách rồi chứ? Nếu như vẫn còn chưa hiểu và còn thắc mắc nào nữa thì bạn có thể liên hệ đến ngay cho các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank để có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất nhé.

Related posts