Muốn Khóa Thẻ Tín Dụng Fe Credit Nhanh Chóng Phải Làm Sao?

Sử dụng thẻ tín dụng hiện đang rất  phổ biến nhưng không phải ai sử dụng cũng biết những vấn đề về thẻ bị khóa hoặc cách khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp như thế nào?

Không phải quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về các cách để khóa thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng nhất giúp bạn bảo vệ thẻ của mình trước những rủi ro về các giao dịch tài chính không mong muốn.

Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là một loại thẻ do công ty tài chính Fe Credit phát hành. Dùng thẻ dưới hình thức chi tiêu trước, thanh toán sau, không cần có tiền mặt trong thẻ. Bạn sẽ có một mức hạn mức sử dụng nhất định tùy thuộc vào tài chính cá nhân và phải hoàn trả sau mỗi tháng.

Những Nguyên Nhân Khóa Thẻ Tín Dụng Fe Credit

Do ngân hàng khóa thẻ

 • Nợ quá hạn chưa thanh toán: thẻ tín dụng khác với các loại thẻ khác là được chi tiêu trước với một mức hạn mức và sau đó phải thanh toán lại. Nếu quá hạn mà chủ thẻ vẫn chưa thanh toán đủ dư nợ thì Fe Credit sẽ khóa thẻ và bị đánh giá vào nhóm nợ xấu.
 • Fe Credit ngừng cung cấp loại thẻ đang dùng: khi đơn vị phát hành ngưng cung cấp thì thẻ sẽ bị khóa và không còn giá trị sử dụng nữa
 • Phát hiện các giao dịch bất thường: chẳng hạn các giao dịch rút tiền mặt trong khung giờ từ 23h tối đến 5h sáng được xem là các giao dịch khả nghi và có thể sẽ bị khóa thẻ
 • Nhập sai mã PIN: không nhớ mật khẩu và nhập sai quá 3 lần thì thẻ lập tức bị khóa để bảo vệ quyền lợi chủ thẻ khi không may bị người khác cố tình đăng nhập
 • Thẻ hết hạn sử dụng: nếu thời hạn hết hạn mà bạn chưa gia hạn thẻ thì cũng bị khóa thẻ
 • Không sử dụng thẻ: trong thời gian 12 tháng nếu hệ thống không ghi nhận có  phát sinh nào sẽ bị khóa thẻ tín dụng.

Lý do khóa thẻ tín dụng FE Credit

Lý do khóa thẻ tín dụng FE Credit

Do chủ thẻ yêu cầu khóa thẻ

 • Bị mất thẻ hoặc thất lạc: trường hợp này thẻ có thể bị kẻ xấu lợi dụng để thực hiện các giao dịch mua sắm và thanh toán nên cần phải khóa thẻ để đảm bảo thẻ được an toàn
 • Bị lộ thông tin thẻ: khi thanh toán bằng thẻ trực tiếp hoặc trực tuyến có thể bị lộ một số thông tin như mật khẩu, số thẻ, mã xác thực,…nên cũng cần báo khóa thẻ FE gấp để tạm thời thẻ được bảo mật
 • Nghi ngờ có giao dịch lạ: khi phát hiện các giao dịch bất thường mà không phải do chủ thẻ thực hiện thì thẻ đang bị ai đó cố tình xâm nhập nên phải khóa thẻ tạm thời.

Làm Sao Để Khóa Thẻ Tín Dụng Fe Credit?

Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng

Liên hệ hotline tổng đài khóa thẻ Fe Credit là 1900 234 588 để gặp nhân viên trực tổng đài, trình bày nguyên nhân và yêu cầu khóa thẻ tín dụng.

Bạn cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết như số thẻ, họ tên, ngày phát hành thẻ, hạn sử dụng,…Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ và giúp bạn khóa thẻ.

Gọi đến tổng đài của FE Credit để khóa thẻ

Gọi đến tổng đài của FE Credit để khóa thẻ

Khóa thẻ trên ứng dụng

Tải ứng dụng Fe Credit tương ứng với hệ điều hành thiết bị điện thoại: Android hoặc IOS. Các bước khóa thẻ tín dụng Fe trên ứng dụng Fe Credit Mobile như sau:

 • Đăng nhập tài khoản bằng số thẻ
 • Chọn mục Tài khoản của tôi
 • Chọn mục Quản lý thẻ và chọn thẻ tín dụng cần khóa
 • Chọn mục Lý do khóa thẻ để tiến hành khóa thẻ
 • Liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 234 588 để được kiểm tra và hỗ trợ thêm.

Khóa thẻ FE Credit trên ứng dụng

Khóa thẻ FE Credit trên ứng dụng

Khóa thẻ trên website

Các bước khóa thẻ tín dụng trên website Fe Credit:

Có Thể Mở Khóa Thẻ Tín Dụng Fe Credit Sau Khi Bị Khóa Không?

Sau khi khóa thẻ tín dụng Fe, các giao dịch với thẻ đều không thể thực hiện được. Sau khi kiểm tra thẻ đã an toàn bạn hoàn toàn có thể mở khóa thẻ để sử dụng lại các tính năng của thẻ.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách khóa thẻ tín dụng Fe Credit trên đây, bạn sẽ nhanh chóng xử lý thẻ trước những tình huống khẩn cấp, tránh những ảnh hưởng không mong muốn về thẻ và bảo mật cá nhân.

Related posts