Mở Khóa Thẻ Vietcombank Trên App Có Được Không?

Khi bị khóa thẻ, các tính năng như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán không thể thực hiện giao dịch được. Những người hay phải sử dụng thẻ để làm việc và kinh doanh thì sẽ rất bất tiện nếu phải đi đến ngân hàng để giao dịch.

Vậy cách mở khóa thẻ như thế nào? Có thể mở khóa thẻ Vietcombank trên app được không? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để giải đáp các thắc mắc về việc mở khóa thẻ Vietcombank.

Trường Hợp Nào Có Thể Mở Khóa Thẻ Trên App Được?

Sử dụng thẻ Vietcombank có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị khóa thẻ. Có thể bị khóa từ hệ thống ngân hàng như khi nhập sai mã PIN quá 3 lần, thẻ hết hạn sử dụng, thẻ bị hư hỏng hệ thống không ghi nhận,…

Cũng có thể trong quá trình sử dụng thẻ bị mất, bị thất lạc, phát hiện các giao dịch hoặc truy cập lạ nên chủ thẻ chủ động thực hiện khóa thẻ.

Trong những nguyên nhân thẻ bị khóa trên thì chỉ có bị khóa thẻ tạm thời, chủ thẻ thực hiện khóa thẻ thì mới có thể thực hiện mở khóa thẻ trở lại trên app được. Tuy nhiên chỉ áp dụng mở khóa thẻ được cho thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Các nguyên nhân bị hệ thống tự động khóa thẻ thì bước xác minh không đảm bảo độ chính xác để thực hiện trên app.

Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Vietcombank Trên App Nhanh Chóng

Mở khóa thẻ Vietcombank bằng app được thực hiện qua app VCB Digibank do ngân hàng Vietcombank phát triển để hỗ trợ khách hàng. Muốn mở khóa thẻ qua app thì trước đó bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank.

Hướng dẫn chi tiết cách mở khóa thẻ:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên app VCB Digibank: tên đăng nhập, mật khẩu, mã OTP. Nếu chưa tải app về điện thoại, bạn truy cập theo đường dẫn tại Google Play hoặc App store để tải về.

Bước 2: Ngay tại giao diện chính Quản lý dịch vụ thẻ, chọn Dịch vụ thẻ khác

Chọn dịch vụ thẻ khác

Bước 3: Chọn Mở khóa thẻ

Chọn mở khóa thẻ

Bước 4: Chọn Loại thẻ và số thẻ muốn mở khóa. Nhấn chọn Đồng ý điều kiện và điều khoản sử dụng dịch vụ, chọn Tiếp tục

Chọn loại thẻ muốn mở khóa

Bước 5: Kiểm tra các thông tin đã chọn, chọn phương thức xác thực và nhấn Xác nhận

Kiểm tra lại thông tin và xác nhận

Bước 6: Nhập mã OTP gửi về điện thoại và chọn Xác nhận để mở khóa thẻ.

Ngoài cách mở khóa thẻ trên app thì bạn cũng có thể thực hiện mở khóa thẻ trên website tương tự. Truy cập ngay theo đường dẫn: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/ để thực hiện các bước mở thẻ như đối với cách mở thẻ trên app.

Và với các nguyên nhân bị hệ thống ngân hàng tự động khóa thẻ thì bạn cần đến ngay ngân hàng, mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hay căn cước công dân để xác minh chủ thẻ và nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn các bước mở khóa thẻ trực tiếp.

Thời Gian Thực Hiện Mở Khóa Thẻ Vietcombank Trên App

Sau khi bạn thực hiện các bước khóa thẻ trên app VCB Digibank và nhấn chọn Xác nhận. hệ thống thông báo mở khóa thẻ thành công là bạn đã hoàn tất quá trình mở thẻ. Sau đó bạn có thể tiến hành thực hiện các giao dịch trở lại như bình thường.

Phí Mở Khóa Thẻ Vietcombank Trên App Như Thế Nào?

Mở khóa thẻ Vietcombank trên app hoàn toàn không mất phí. Khi đăng ký dịch vụ VCB Digibank thì bạn chỉ trả phí hằng tháng và các giao dịch trên app cũng như các dịch vụ hỗ trợ như khóa thẻ, mở thẻ hoàn toàn miễn phí.

App VCB Digibank rất tiện lợi để thực hiện mọi giao dịch trên điện thoại. Chỉ cần bạn kết nối internet với thiết bị di động là đã sử dụng được dịch vụ mọi nơi, mọi lúc.

Cùng lưu lại ngay thông tin này nếu thẻ của bạn thuộc trường hợp có thể mở khóa trên app được nhé. Thao tác thực hiện trên app vừa đơn giản, vừa nhanh chóng, không phải mất thời gian đến ngân hàng.

Related posts