Hướng dẫn chi tiết làm thẻ ATM Vietcombank miễn phí tại Hà Nội

Vietcombank là một trong những ngân hàng công thương lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hãng đã hợp tác hầu hết tất các các công ty, xí nghiệp đặc biệt trong việc liên kết  trả lương nhân viên thông qua thẻ ATM Vietcombank.

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn cahcs làm thẻ Atm Vietcombank nhanh chóng và cách làm thẻ atm vietcombank miễn phí tại hà nội.

làm thẻ atm vietcombank miễn phí tại hà nội

Vietcombank là ngân hàng công thương lớn tại Việt Nam

>>Xem ngay: Hướng dẫn làm lại thẻ ATM Vietcombank mới nhất 2018 để

Điều bạn cần biết về thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank là dạng sản phẩm cung cấp dịch vụ dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hiệu quả, an toàn và tiện lợi dành cho người tiêu dùng.

Vietcombank đang là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam chấp nhận thanh toán cả 7 loại thẻ ngân hàng thông dụng trên thế giới mang thương hiệu lớn như American Express, Visa, MasterCard, JCB, Diners Club, Discover và UnionPay.

Sở hữu được thẻ ATM Vietcombank có thể giúp bạn trong việc thanh toán tại các POS, qua internet, qua di động trên toàn quốc. Cho phép chủ thẻ rút tiền mặt. kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng mở tại Vietcombank.

làm thẻ atm vietcombank miễn phí tại hà nội

Những tiện ích đáng chú ý của thẻ ATM Vietcombank

>>Xem ngay: Những cách khóa thẻ ATM gấp khi bị mất hoặc có dấu hiệu không an toàn để luôn đảm bảo số tiền trong tài khoản của bạn được an toàn nhất.

Ngoài ra, ATM Vietcombank cho phép chủ thẻ chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank và chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7.

Hỗ trợ chủ thẻ thanh toán hoá đơn dịch vụ: điện, nước, điện thoại trả trước, vé máy bay, bảo hiểm…

Với mục đích thu hút các khách hàng tham gia, Vietcombank thường xuyên cho ra các chương trình ưu đãi làm thẻ atm vietcombank miễn phí tại hà nội. Bạn có thể cập nhập thông tin trên website chính thức của Vietcombank.

Các yêu cầu và thủ tục trước khi làm thẻ ATM Vietcombank

Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện như đủ18 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân

Để làm thẻ ATM Vietcombank, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như: bản sao chứng minh nhân dân, thẻ ảnh 3×4, 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank (đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng)

Hướng dẫn cách làm thẻ atm vietcombank miễn phí tại Hà Nội?

Để có thể  làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, bạn có thể đến bất kỳ các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội để làm thẻ.

Phí làm thẻ ATM Vietcombank là 50.000 đồng và đối với sinh viên chỉ 30.000 đồng.

Bạn lưu ý đây không phải là phí làm thẻ, mà đây chính là số tiền để nạp vào tài khoản của ngân hàng, 50.000 đồng chính là số dư tối thiểu để duy trì thẻ ATM Vietcombank.

Nếu khi bạn ngưng giao dịch và làm việc với ngân hàng bạn có thể đem thẻ ATM đến chi nhánh đã làm để nhận lại số tiền trước đó.

Ngoài ra vào các dịp đặc biệt như ngày quốc khánh, ngày quốc tế lao động Vietcombank tung ra chương trình khuyến mại miễn phí phát hành phí thường niên cho tất cả thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Đây chính là thời điểm để bạn có thể làm thẻ atm vietcombank miễn phí tại hà nội.

Vietcombank luôn không ngừng phấn đấu vì lợi ích khách hàng. Sở hữu thẻ ATM Vietcombank sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin thủ tục cùng như cách làm thẻ ATM Vietcombank miễn phí tại hà nội nhanh nhất.

>>Xem ngay: Thời gian làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu? Để có thể sớm chuẩn bị cho các kế hoạch giao dịch của mình một cách hoàn hảo nhất.

Related posts