Làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên như thế nào?

làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên

Thẻ ATM Vietcombank không chỉ giúp các gia đình tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mỗi khi con cái có nhu cầu chi tiêu. Vậy nếu làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên thì nên làm ở đâu, chi phí phát sinh trong quá trình làm thẻ như thế nào?

1. Tại sao bạn cần làm thẻ ATM Vietcombank ?

Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank là hình thức thẻ giúp bạn có thể rút tiền tự động tại các cây rút tiền ngân hàng Vietcombank phân bố hoặc các ngân hàng liên kết.

Hiện nay, Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Số lượng cây rút tiền Vietcombank phân bố rộng rãi trên các tuyến đường chính trên toàn quốc.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho người sử dụng được tiếp cận nhiều hơn thẻ ATM, thì Vietcombank liên kết với nhiều ngân hàng khác để khách hàng có thể rút tiền ở các cây của ngân hàng khác giúp bạn dễ dàng giao dịch nhanh chóng và vô cùng tiện dung.

Đặc biệt, với sự liên kết thẻ sinh viên với tài khoản ngân hàng Vietcombank như hiện nay lại càng giúp sinh viên yên tâm trong quá trình học tập.

2. Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên

Để có thể thẻ ATM Vietcombank bạn có chứng minh thư nhân dân. Khi đến ngân hàng Vietcombnak bạn nói với nhân viên là muốn mở tài khoản cá nhân.

Lúc này giao dịch viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một số các mẫu đơn cùng các giấy tờ có liên quan để bạn điền thông tin vào.

>> Xem ngay: Có thể đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online không?

làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên

Tìm hiểu về cách làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên

Ngân hàng Vietcombank cũng đã chuẩn bị sẵn một mẫu đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank đã điền đầy đủ để các bạn có thể nhìn vào và làm theo. Nếu có bất cứ điều gì chưa hiểu bạn có thể hỏi lại.

Sau khi điền đầy đủ chứng mình nhân dân bạn đưa chứng minh thư  cho nhân viên ngân hàng để họ nhập thông tin của bạn vào hệ thống lưu trữ của ngân hàng. Thủ tục hoàn tất này chỉ mất khoảng 5 phút.

Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được một tờ giấy hẹn từ 7-10 ngày. Sau thời gian hẹn bạn đến đúng địa điểm mình đăng ký mở tài khoản Vietcombank để lấy thẻ.

Việc làm thẻ ATM Vietcombank sẽ có thu phí phát hành thẻ vì vậy bạn cần chuẩn bị 50.000đ phí làm thẻ và 50.000đ là số dư cần có trong tài khoản tổng cộng sẽ hết 100.000đ.

Mức chi phí này là mức chi phí chung mà tất cả các ngân hàng áp dụng chứ không chỉ riêng Vietcombank đâu nhé.

Và nếu bạn là sinh viên và muốn làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên thì bạn cần xuất trình giấy tờ thẻ Sinh Viên, hoặc giấy xác nhận trúng tuyển bạn sẽ mất khoảng 30.000 đồng cho việc làm thẻ.

Đến hẹn lấy thẻ ATM bạn sẽ được Vietcommbank đưa cho một phong bì kín. Và bên trong phong bì sẽ có thông tin về mã PIN và bạn lưu ý rằng mã PIN chính là mật khẩu tài khoản.

Sau khi thấy dãy số mật khẩu bạn cần ra một cây rút tiền ATM gần nhất và đổi mã PIN để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho tài khoản.

Bạn thực hiện giao dịch rút tiền ở các cây khác ngoài cây Vietcombank, nhưng riêng đổi mã PIN bạn phải sử dụng đúng cây của Vietcombank.

>> Bạn có biết: Ngân hàng nào đang làm thẻ ATM miễn phí hiện nay

làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên

Làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên ở đâu?

3. Làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên ở đâu?

Để làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên bạn có thể đến bất cứ chi nhanh, phòng giao dịch Vietcombank nào gần nhà bạn nhất.

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều trường cao đằng, đại học tích hợp thẻ ATM sinh viên với ngân hàng Vietcombank. Bạn nên hỏi các anh chị học khóa trước để biết trường của mình có hay không?

Nếu có bạn có thể đợi lúc làm thẻ sinh viên sẽ có luôn tài khoản ngân hàng Vietcombank nên sẽ không mất thời gian ra phòng giao dịch làm thẻ ATM.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết làm thẻ ATM Vietcombank cho sinh viên ở đâu? nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy coment dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Related posts