Thông tin bạn cần biết làm thẻ ATM Vietcombank cần giấy tờ gì?

làm thẻ atm vietcombank cần giấy tờ gì

Bạn không có quá nhiều thời gian ra ngoài trong giờ hành chính mà hiện nay Vietcombank vẫn chưa hỗ trợ việc đăng ký làm thẻ ATM. Như chúng ta cũng viết, thẻ ATM bao gồm thẻ tín dụng, thẻ trả trước và thẻ ghi nợ. Bạn lo lắng về các thủ tục cũng như các điều kiện cần có để có tài khoản ngân hàng thời gian nhanh nhất. Hãy theo dõi bài viết sau để biết làm thẻ atm vietcombank cần giấy tờ gì?

Thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank

Làm thẻ ATM Vietcombank cần giấy tờ gì? Tuỳ vào việc mở tài khoản ngân hàng là cá nhân hay doanh nghiệp để có các thủ tục giấy tờ khác nhau:

1. Đối với cá nhân

Nếu bạn là một cá nhân muốn mở một tài khoản ngân hàng Vietcombank thì trước khi đi làm thẻ ATM bạn cần chuẩn bị:

– Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc bản sao có kèm bản chính để đối chứng. Nếu bạn không có thì có thể sử dụng hộ chiếu bản gốc để thay thế

– Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào biểu mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng do nhân viên ngân hàng hướng dẫn.

Nhân viên ngân hàng sẽ đối chiếu các thông tin cá nhân và mở tài khoản ngân hàng cho bạn. Trong thời gian từ 03 đến 07 ngày các bạn sẽ trực tiếp đến lấy thẻ ATM đă đăng ký mở tại chi nhánh phát hành.

Xem thêm: Đăng kí làm thẻ Vietcombank online

2. Đối với doanh nghiệp

– Kê khai các thông tin trong biểu mẫu mở tài khoản ngân hàng Vietcombank có chữ ký và đóng dấu của chủ tài khoản.

– Đối với công ty TNHH, công ty cổ phần… thì cần có giấy phép đăng ký kinh doanh.

-Đối với cơ quan nhà nước thì cần có quyết định thành lập đơn vị và giấy phép đăng ký kinh doanh.

-Đối với doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài thì cần có giấy tờ chứng minh tư cách đại diện hợp pháp và giấy phép đầu tư còn thời hạn cho cấp có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

Ngoài ra, bổ sung thêm giấy đăng ký mã số thuế và đăng ký mẫu dấu và chứng minh nhân dân của chủ doanh nghiệp.

Với việc chuẩn bị mẫu giấy cần thiết này, bạn chỉ cần mang đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc là có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Mở thẻ tại ngân hàng Vietcombank

Mở thẻ tại ngân hàng Vietcombank

Điều kiện làm thẻ ATM

Để đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

Đối với làm thẻ ATM VCB nội địa

– Người đăng ký mở thẻ là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam đồng thời phải đủ 18 tuổi trở lên. Hoặc đã có tài khoản mở tại Vietcombank

Đối với thẻ Vietcombank quốc tế

– Cá nhân đăng ký mở thẻ là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Ngoài ra, chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên và chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên. Trong đó, chủ thẻ chính có tài khoản thanh toán tại Vietcombank.

Làm thẻ ATM Vietcombank cần giấy tờ gì?

Làm thẻ ATM Vietcombank cần giấy tờ gì?

Phí làm thẻ ATM Vietcombank

Ngoài việc để biết làm thẻ ATM Vietcombank cần giấy tờ gì? Thì việc chuẩn bị mức phí khi làm thẻ cũng không thể bỏ qua:

Phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank: 50.000 đồng đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng, photo thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học đối với các bạn sinh viên mới trúng tuyển đại học.

Trên đây là hướng dẫn cách làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank để các bạn tham khảo cho tiện khi đi làm thẻ. Hy vọng những thông tin này giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thẻ atm Vietcombank cần giấy tờ gì? Nếu cần hỗ trợ gì thêm các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Related posts