Làm thẻ ATM VIB thì cần phải đáp ứng được những điều kiện gì?

lam-the-atm-vib-thi-can-nhung-dieu-kien-gi

Để làm được thẻ ATM VIB thì cần phải đáp ứng được những điều kiện gì? Có tài khoản rồi thì một ngày có thể rút được bao nhiêu tiền và bao nhiêu lần? Để giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc thẻ ATM VIB cũng như chức năng của nó thì với bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến cho các bạn những thông tin chi tiết và hữu ích nhất.

Xem thêm: Làm thẻ ATM Đông Á trong bao lâu thì lấy được?

Ngân hàng VIB tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Với mạng lưới chi nhánh cũng như các cây ATM được phân bố một cách dày đặc tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, cùng với đó là mức phí cho mỗi lần giao dịch được đánh giá là rẻ so với mặt bằng chung, tổng số tiền được rút mỗi lần lại được nhiều… đã khiến cho nhiều người dân Việt Nam yêu mến và lựa chọn làm thẻ ATM VIB.

Điều kiện để làm thẻ ATM VIB là gì?

Để có thẻ làm thẻ ATM ngân hàng VIB thì bắt buộc bạn phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện sau đây:

– Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên.

– Có chứng minh thư nhân dân (bản gốc)

– Có mở tài khoản tại ngân hàng ngân hàng VIB hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ ATM (thẻ cứng).

Như vậy ta có thể dễ dàng thấy được rằng điều kiện để làm thẻ ATM của ngân hàng VIB vô cùng đơn giản phải không nào!

hinh1-lam-the-atm-vib-thi-can-nhung-dieu-kien-gi

Điều kiện để làm thẻ ATM VIB là gì?

Vậy làm thẻ ATM của ngân hàng VIB mất bao lâu thì lấy được?

Theo như quy định của Ngân hàng VIB thì sau khi đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên và điền đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết vào tờ khai  thì sau đó các nhân viên của Ngân hàng VIB sẽ đưa cho bạn một giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau đến địa điểm mà bạn đăng ký làm thẻ để lấy thẻ ATM. Tuy nhiên, nếu như bạn làm thẻ ATM VIB ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ, nơi có ít dân cư sinh sống thì chỉ sau 1 tuần là bạn đã có thẻ để sử dụng rồi.

Các hạn mức giao dịch của thẻ ATM VIB được quy định ra sao?

Theo như quy định của ngân hàng VIB thì số lần giao dịch/ngày được tính cụ thể như sau:

  • Giao dịch cho việc chi tiêu (mua bán hàng hóa, thanh toán hóa đơn bằng thẻ ATM) sẽ được giới hạn ở mức 70 lần/ngày.
  • Nếu như bạn muốn rút tiền từ tài khoản thẻ VIB thì bạn sẽ được rút 30 lần/ngày

hinh2-lam-the-atm-vib-thi-can-nhung-dieu-kien-gi

Các hạn mức giao dịch của thẻ ATM VIB được quy định như thế nào?

Việc rút tiền mặt (áp dụng cho giao dịch tại ATM của VIB) cũng được quy định một cách rõ ràng như sau: Số tiền mà bạn được rút cho một lần giao dịch là 10 triệu đồng và tối đa một ngày bạn chỉ được rút tổng số tiền là 30 triệu đồng. Mỗi lần giao dịch thành công bạn sẽ phải chịu một mức phí là 1.100 đồng

Đối với trường hợp bạn thanh toán tại POS (những trường hợp mua hàng và thanh toán bằng thẻ ATM) thì số tiền mà bạn có thể thanh toán cho mỗi lần giao dịch tối đa là 500.000.000 đồng và tổng số tiền mà bạn có thể thanh toán trong ngày là không giới hạn (Toàn bộ hạn mức khả dụng). Phí giao dịch đối với những trường hợp thanh toán tại POS là 0 đồng.

Phí chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng BIDV sẽ được tính với mức 2.000 VND/lần chuyển. Phí in sao kê rút gọn là 1.650 VND/lần.

Trên đây là tất tần tật những những tin về điều kiện làm thẻ ATM VIB cũng như các hạn mức giao dịch tại Ngân hàng VIB. Nếu như còn có thắc mắc gì cần được giải đáp thì các bạn có thể truy cập vào website: Thebank.vn, các nhân viên trực tổng đài sẽ giải đáp những khúc mắc cho bạn một cách chi tiết và cặn kẽ nhất, giúp cho bạn thêm phần an tâm khi sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng VIB.

Related posts