Giải đáp: Làm thẻ ATM Sacombank bao lâu thì lấy được?

làm thẻ atm sacombank bao lâu thì lấy được

Thẻ ATM Sacombank là một trong những dòng thẻ ghi nợ nội địa có số lượng người sử dụng khá nhiều tại Việt Nam. Với thẻ ATM Sacombank, bạn có thể gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản một cách nhanh chóng, tiện lợi. Cùng giải đáp các thắc mắc khi làm thẻ ATM Sacombank để có thêm kinh nghiệm khi mở thẻ.

Làm thẻ ATM Sacombank bao lâu thì lấy được?

Thông thường tuỳ vào các chi nhánh Sacombank có thời gian làm thẻ khác nhau, bạn sẽ mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng Sacombank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn khỏang 1 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM Sacombank tại các điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 5 ngày là đã có.

Còn nếu bạn muốn biết ngân hàng nào làm thẻ không mất phí thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết “Bạn đã biết làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí chưa?” nhé!

Thẻ ATM Sacombank

Thẻ ATM Sacombank

Thủ tục làm thẻ ATM Sacombank gồm những gì?

Để có thể được cấp thẻ ATM ngân hàng Sacombank, bạn cần cung cấp các điều kiện sau:

– Tuổi từ 18 trở lên

– Có chứng minh nhân dân bản gốc

– Có tài khoản mở tại ngân hàng Sacombank. Trong trường hợp bạn chưa mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank thì sẽ được mở khi làm thẻ ATM

Chỉ cần đảm bảo 3 yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng Sacombank.

Xem ngay: Làm thẻ ATM ngân hàng nào nhanh nhất hiện nay để có thể có trong tay thẻ ATM và thực hiện mọi giao dịch ngay lập tức.

làm thẻ atm sacombank bao lâu thì lấy được

Các thủ tục cần chuẩn bị trước khi làm thẻ ATM Sacombank

Phí làm thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu?

Để có thể làm thẻ ATM Sacombank, trước khi đi bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– Bản sao chứng minh nhân dân kèm bản chính để đối chiếu

– Đính kèm 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4

– Chi phí 99,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Sacombank

Đến đâu để làm thẻ ATM Sacombank?

Tất cả các chi nhánh của các ngân hàng Sacombank đều chấp nhận làm thẻ ATM và mở tài khoản cho bạn, vì thế, bạn có thể ghé bất cứ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Sacombank muốn làm thẻ ATM để làm thẻ cho mình.

Sau khi làm xong các thủ tục, bạn được các phòng giao dịch hẹn 2 tuần sau trở lại để lấy thẻ, bạn lấy giấy hẹn và đúng ngày đến lấy thẻ.

Có làm thẻ ATM Sacombank online được không?

Ngân hàng Sacombank hiện tại chỉ mới hỗ trợ đăng ký trực tuyến thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, làm thẻ ATM Sacombank in hình, chưa hỗ trợ hình thức làm thẻ ATM Sacombank qua mạng do đó bạn chưa thể làm thẻ ATM Sacombank trực tuyến được.

Trên đây là những thông tin cần biết để mở thẻ ATM Sacombank, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mở thẻ.