Làm thẻ ATM Agribank hết bao nhiêu tiền và thủ tục thế nào năm 2018

Thủ tục sẽ trở nên đơn giản khi bạn sở hữu được chiếc thẻ ATM tại ngân hàng Agribank. Vậy một câu hỏi đặt ra là làm thẻ ATM Agribank hết bao nhiêu tiền và các thủ tục kèm theo thế nào?

Về ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ.

Ngân hàng Agribank có một hệ thống chi nhánh phủ rộng trên toàn tỉnh thành Việt Nam và cực kỳ phổ biến với người dân sống ở vùng nông thôn.

Hiện nay, Agribank hiện đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng làm thẻ ATM, đặc biệt các bạn học sinh, sinh viên

Vậy làm thẻ ATM Agribank hết bao nhiêu tiền? Ở đâu? Thủ tục thế nào? và các phí liên quan đến việc sử dụng thẻ ATM được quy định như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kỹ dưới đây nhé.

>>Xem ngay: 4 Lưu ý khi làm thẻ ATM Agribank để bạn có thể làm được chiếc thẻ ATM tại ngân hàng này một cách nhanh nhất.

Điều kiện làm thẻ ATM của Agribank?

Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank, bạn cần đủ 18 tuổi trở lên , có chứng minh nhân dân.

Đối với trẻ vị thành niên cần có người đại diện, người giám hộ hợp pháp. Kèm theo đó là giấy đề nghị mở tài khoản Ngân hàng Agribank và giấy đăng ký thông tin khách hàng.

Làm thẻ ATM Agribank hết bao nhiêu tiền?

Làm thẻ ATM Agribank hết bao nhiêu tiền?

Để làm thẻ ATM, bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu, 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 và phí là 50,000 đồng để làm thẻ ATM tại ngân hàng Agribank còn đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng là đủ.

Làm thẻ ATM của ngân hàngAgribank ở đâu?

Bạn có thể đến bất cứ phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc để làm thẻ ATM ngân hàng Agribank

Phí rút tiền trên cây ATM của ngân hàng Agribank?

Khi sử dụng thẻ ATM, ngoài vấn đề mà mọi người quan tâm là làm thẻ ATM Agribank hết bao nhiêu tiền thì vấn đề quan tâm thứ 2 chính là chi phí rút tiền ATM cho mỗi lần là bao nhiêu.

Các chi phí khi sử dụng thẻ ATM cụ thể gồm:

– Phí phát hành: 50,000 đồng với thẻ chuẩn nội địa và 30,000 đối với thẻ ATM sinh viên

– Phí duy trì thẻ: không có

Phí rút tiền sẽ được chia ra tuỳ vào trường hợp rút tiền

>>Xem ngay: Thuộc lòng 6 lỗi thẻ ATM thường gặp sau đây để tránh tiền mất tật mang khi sử dụng thẻ ATM

– Phí rút tiền sẽ chia ra các trường hợp rút tiền sau:

+ Rút tiền tại cây ATM ngân hàng Agribank: 1,000 đồng/lần rút tiền

+ Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác: 3,300 đồng/lần rút tiền

+ Rút tiền tại cây ATM nước ngoài có hỗ trợ ngân hàng Agribank: 44,000 đồng/lần rút tiền

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng mọc lên tuỳ nhiên Agribank vẫn là một trong những ngân hàng dẫn đầu về nguồn vốn, nhân lực và chi nhánh.

Việc mở tài khoản ngân hàng Agribank để gửi tiền tiết kiệm hay hoạt động giao dịch là điều vô cùng cần thiết.

Với những thông tin đầy đủ ở trên thì chắc chắn bạn có thể trả lời được câu hỏi làm thẻ ATM Agribank hết bao nhiêu tiền và các thủ tục chuẩn bị trước giúp rút tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất.

>>Xem thêm: Những ngân hàng nào có thể chuyển tiền qua ATM cho nhau? Để chính bạn có thể thực hiện các giao dịch qua thẻ ATM một cách thông minh nhất.

Related posts