Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng TPBank chỉ từ 6,8%

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) được biết là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần năng động nhất Việt Nam, và ngày càng củng cố vững chắc chỗ đứng uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm vay mua xe ô tô mà TPBank cung cấp: TPBank hỗ trợ vay mua xe ô tô trả góp lãi suất tốt; gói vay mua xe trả góp tại ngân hàng TPBank giải ngân nhanh; sản phẩm vay tín chấp tại TPBank có nhiều ưu đãi; đa dạng các loại thẻ tín dụng TPBank cùng nhiều tiện ích nổi bật…

Lợi ích khi vay mua ô tô tại ngân hàng TPBank

Đến với ngân hàng TPBank bạn hoàn toàn yên tâm bởi những dịch vụ mà TPBank cung cấp cũng như mức lãi suất vay mua xe. Những lợi ích đạt được khi mua xe tại TPBank đó là:

  • Hạn mức cho vay mua ô tô trả góp tại TPBank tối đa lên đến 80%. Trong trường hợp TSĐB cho khoản vay là nhà hoặc quyền sử dụng đất thì hạn mức cho vay lên tới 100% giá trị xe
  • Thời gian vay tối đa 7 năm (84 tháng)
  • Lãi suất cho vay vốn cạnh tranh và theo từng thời kỳ
  • Phương thức trả nợ theo phương pháp dư nợ giảm dần hoặc niêm kim cố định
  • Khách hàng sẽ được thông báo vay chỉ trong vòng 48h kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ vay vốn.

Mức lãi suất vay mua xe tại TPBank tính như thế nào?

– Ưu đãi cố định 3 tháng đầu tiên: 6,8%/năm đối với các khoản vay tối thiểu 36 tháng

– Ưu đãi cố định 6 tháng đầu tiên: 7,2%/năm đối với các khoản vay từ 36 tháng

– Ưu đãi cố định 12 tháng đầu tiên: 7,9%/năm đối với các khoản vay từ 48 tháng

Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được thả nổi theo lãi suất thị trường, dao động với biên độ chỉ từ 3,2%. Với 3 gói vay như trên, khách hàng có thể xem xét lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân và gia đình để lựa chọn gói vay mua xe phù hợp nhất.

Xem thêm: Vay mua ô tô tại TPBank – Ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất thị trường

Không chỉ TPBank mà còn nhiều ngân hàng hỗ trợ sản phẩm vay mua ô tô này. Cụ thể như của SeABank cũng khá thu hút với các mức lãi suất “gây shock” 1% trong 3 tháng, 6,5% trong 6 tháng và 8,9% trong 1 năm đầu. Cùng với đó, SeABank cũng có thể ân hạn gốc cho khách hàng trong tối đa 3 tháng.

Ba ông lớn Vietcombank, VietinBank, BIDV hay như ACB, MBBank,… dường như không “sốt sắng” cho việc phát triển dư nợ trong mảng cho vay mua ô tô này khi không đưa ra chương trình ưu đãi riêng cho nhu cầu mua xe. Lãi suất áp dụng tương đương với các khoản vay thông thường khác.

Tuy lựa chọn về lãi suất khá đa dạng nhưng cùng với đó khách hàng vay cũng cần phải chú ý những điều kiện đi kèm như lãi suất áp dụng sau ưu đãi, phí quản lý tài sản, phí phạt trả nợ trước hạn. Nhiều trường hợp mức lãi suất ban đầu rất tốt nhưng do biên độ cộng sau ưu đãi cao sẽ khiến cho khoản vay chịu mức lãi suất cao trong hầu hết thời gian còn lại. Nếu còn băn khoăn về sản phẩm vay mua xe Thebank hãy truy cập https://thebank.vn/ để lựa chọn chính xác nhất.

Related posts