Hướng Dẫn 3 Cách Khóa Thẻ PVcomBank Chi Tiết Và Dễ Thực Hiện

3 Cách Khóa Thẻ PVcomBank

Sử dụng thẻ ATM PVcomBank mang lại nhiều lợi ích và tính năng vượt trội hơn trong quá trình thực hiện các giao dịch tài chính. Tuy nhiên, nếu không may thẻ rơi vào các trường hợp khẩn cấp cần xử lý khóa thẻ thì phải làm như thế nào?

Cùng tham khảo ngay bài viết đây sẽ hướng dẫn bạn 3 cách khóa thẻ PVcomBank chi tiết giúp bạn thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Khi Nào Cần Khóa Thẻ PVcomBank?

Để đảm bảo an toàn cho tài sản trong thẻ và bảo mật thông tin cá nhân, bạn cần khóa thẻ ngay khi gặp những trường hợp sau đây:

  • Bị mất thẻ hoặc thất lạc không thể tìm thấy
  • Phát hiện có các giao dịch trừ tiền bất thường mà không phải do chủ thẻ thực hiện
  • Nghi ngờ bị lộ mã PIN khi giao dịch tại các điểm ATM công cộng,…

Hướng Dẫn 3 Cách Khóa Thẻ PVcomBank 

Khóa thẻ PVcomBank qua tổng đài

Tổng đài PVcomBank hoạt động 24/24 nên bạn có thể gọi để báo khóa thẻ bất cứ khi nào khẩn cấp. Số hotline tổng đài PVcomBank là 1900 555 592.

Gọi lên tổng đài bạn không phải lo lắng khi đã có tổng đài viên hướng dẫn cần cung cấp những thông tin như số thẻ, số điện thoại, số chứng minh nhân dân,…để xác minh đúng danh tính chính chủ và sau đó sẽ tiến hành khóa thẻ trên hệ thống.

Khóa thẻ PVcomBank qua app

Ngoài sử dụng điện thoại khóa thẻ qua tổng đài, bạn cũng có thể thao tác khóa thẻ bằng điện thoại với app PV Mobile Banking qua hệ điều hành Android hoặc IOS. Để khóa thẻ dễ dàng bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

  • Đăng nhập tài khoản ngân hàng điện tử PVcomBank
  • Chọn Dịch vụ thẻ

Chọn Dịch vụ thẻ để khóa thẻ

  • Chọn thẻ cần khóa và nhấn Khóa thẻ

Nhấn chọn Khóa thẻ

  • Nhấn chọn Đồng ý để xác nhận yêu cầu là hoàn thành.

Xác nhận Đồng ý yêu cầu khóa thẻ

Khóa thẻ PVcomBank tại chi nhánh ngân hàng

Nếu cần đến sự hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng để khóa thẻ bạn hãy nhanh chóng đến chi nhánh của ngân hàng PVcomBank gần nhất và mang theo giấy tờ tùy thân.

Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn điền các thông tin như tên chủ thẻ, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, số thẻ,…để xác nhận trên hệ thống. Sau đó, nếu trùng khớp thông tin, nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục và thẻ sẽ được khóa ngay sau đó.

Đến chi nhánh ngân hàng PVcomBank khóa thẻ

Đến chi nhánh ngân hàng PVcomBank khóa thẻ

Khóa Thẻ PVcomBank Có Mất Phí Không?

Đối với dịch vụ khóa thẻ PVcomBank, ngân hàng hỗ trợ miễn phí. Ngoài phí cước nhà mạng khi gọi lên tổng đài là 1.500 đồng/phút thì bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác khi cần khóa thẻ ATM.

Thẻ PVcomBank Bị Khóa Có Rút Tiền, Chuyển Tiền Được Không?

Khi thẻ ATM PVcomBank bị khóa thì tất cả các giao dịch thực hiện với thẻ như chuyển tiền, rút tiền và thanh toán đều không thể thực hiện được. 

Để rút tiền bạn vẫn có thể giao dịch được tại ngân hàng mà không cần dùng thẻ. Hoặc chuyển tiền qua ngân hàng điện tử nếu tài khoản ngân hàng của bạn vẫn chưa bị khóa.

Có Thể Mở Khóa Thẻ PVcomBank Bị Khóa Hay không?

Thẻ ATM PVcomBank bị khóa là để vô hiệu hóa tạm thời các giao dịch, không cho kẻ xấu có cơ hội đăng nhập vào thẻ để rút tiền. Sau khi kiểm tra tình trạng thẻ an toàn, bạn hoàn toàn có thể mở khóa thẻ trở lại để sử dụng.

Bạn có thể truy cập vào app PV Mobile Banking hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng PVcomBank để nhân viên hỗ trợ mở khóa thẻ nhanh chóng. Trường hợp thẻ bị mất hoặc có hư hỏng thì không thể mở khóa thẻ được và cần làm  lại thẻ mới để sử dụng.

Như vậy, qua 3 cách khóa thẻ PVcomBank được hướng dẫn chi tiết trên đây mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn giúp xử lý các tình huống cần khóa thẻ khẩn cấp. Khóa thẻ kịp thời là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ tài sản cùng những thông tin cá nhân cho chủ thẻ được an toàn.

Related posts