Giải pháp định danh trực tuyến với eKYC AgriBank

Với eKYC AgriBank khách hàng chỉ cần tải ứng dụng AgriBank E – Mobile Banking, sau đó nhập thông tin cá nhân, chụp ảnh giấy tờ và xác minh danh tính bằng khuôn mặt theo hướng dẫn là đã hoàn thành quá trình đăng ký. Đây là dịch vụ giúp AgriBank hỗ trợ mở tài khoản tại bất kỳ đâu, đồng thời đơn giản hóa thủ tục và bảo mật thông tin.

eKYC AgriBank là gì?

eKYC AgriBank là giải pháp xác minh thông tin khách hàng trực tuyến của ngân hàng AgriBank. Cho phép khách hàng có thể đăng ký tài khoản trực tuyến ngay tại nhà. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng E – Mobile Banking và trong vòng 05 phút khách hàng sẽ có ngay tài khoản để tận hưởng các dịch vụ, ưu đãi do AgriBank cung cấp.

Theo hình thức KYC thông thường, khách hàng sẽ cần đến trực tiếp quầy giao dịch và đối chiếu với chứng từ gốc như Hộ chiếu/Thẻ căn cước/Chứng minh thư. Với công nghệ xác minh thông tin trực tuyến eKYC, khách hàng chỉ cần chụp giấy tờ tùy thân và hệ thống tự động phê duyệt thông tin.

 eKYC Agribank là gì?

eKYC Agribank là gì?

Ngoài ra, các thủ đoạn lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản ngân hàng đang diễn ra hết sức tinh vi. Nhiều ngân hàng đã cảnh báo người dùng không cung cấp thông tin dịch vụ ngân hàng, thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của ngân hàng,… Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Nhưng thực tế cho thấy có không ít những khách hàng đã bị thất thoát tài sản, do bất cẩn trong việc bảo vệ thông tin.

Trước vấn đề nhức nhối trên, AgriBank đã đi đầu trong việc áp dụng công nghệ eKYC trong xác thực để đăng nghiệp ứng dụng AgriBank E – Mobile Banking. Qua đó tăng cường lớp phòng vệ cho khách hàng, nhằm bảo vệ tối đa sự rò rỉ thông tin và bị kẻ gian lợi dụng.

Lợi ích khi đăng ký eKYC AgriBank xác thực khuôn mặt

 • eKYC của AgriBank nâng cao tính bảo mật, ngăn ngừa rủi ro và hạn chế tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản
 • Tăng cường lòng tin của khách hàng khi sử dụng ngân hàng số của AgriBank
 • Trang bị công nghệ cao giúp xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi không cần đến phòng giao dịch để đối chiếu và phê duyệt giấy tờ tùy thân
 • Trong trường hợp không may, kẻ xấu lấy được mã xác thực OTP thì vẫn không thể đăng nhập được vì ứng dụng AgriBank E – Mobile Banking sử dụng công nghệ xác thực khuôn mặt
 • Sử dụng các tính năng trên ứng dụng AgriBank E – Mobile Banking như: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu, xe, taxi, mua sắm trực tuyến trên VnShop,..
 • Nhận nhiều chính sách ưu đãi khi thực hiện đăng ký eKYC thành công. Hiện nay ngân hàng AgriBank đang triển khai khuyến mãi “Tài khoản online – Trao quà tặng ngay” tổng trị giá giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 15/09/2021 đến hết ngày 25/12/2021, áp dụng cho khách hàng mở tài khoản qua hình thức eKYC của AgriBank sẽ nhận ngay 100.000 đồng vào tài khoản

Điều kiện để đăng ký tài khoản eKYC AgriBank

Khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản ekYC của AgriBank sẽ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch nước ngoài đang làm việc, sinh sống ở Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có các giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu nếu là người nước ngoài. Lưu ý: Các giấy tờ còn trong thời gian sử dụng, không bị mục nát, mờ số
 • Có đầy đủ năng lực hành vi trách nhiệm dân sự theo quy định của Pháp luật

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eKYC AgriBank

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eKYC AgriBank

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eKYC AgriBank

Bước 01: Cập nhật hoặc tải ứng dụng AgriBank E – Mobile Banking phiên bản mới

Sau đó:

 • Mở ứng dụng AgriBank E – Mobile Banking
 • Chọn “Mở tài khoản”

Bước 02: Nhập số điện thoại để nhận các thông báo về tài khoản

Bước 03: Chụp ảnh 02 mặt giấy tờ tùy thân và xác thực hình ảnh khuôn mặt

Bước 04: Hoàn thành các bước đăng ký và mở tài khoản thành công

Chúng ta có thể thấy công nghệ eKYC AgriBank giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian đăng ký, đơn giản hóa thủ tục. Bên cạnh đó, eKYC của ngân hàng AgriBank đảm bảo an toàn, tăng cường tính bảo mật thông tin cho tài khoản của khách hàng. 

Related posts