Có thể đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online không?

đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online

Có khá nhiều khách hàng đang quan tâm đến việc đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online được không? Và thủ tục làm thẻ ATM như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây.

Việc rút ngắn thời gian làm thẻ ATM bằng cách đăng ký online được rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Vietcombank là một trong những ngân hàng công thương lớn nhất tại Việt Nam với hàng nghìn cây rút tiền cũng như điểm chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ Vietcombank phân bố trên toàn quốc.

Không chỉ thế với sự liên kết với các doanh nghiệp trong việc trả lương đã khiến Vietcombank được rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng số 1 trong việc làm ATM.

1. Vậy hiện nay có thể đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online không?

Mặc dù, ngân hàng Vietcombank thường xuyên cho ra các chương trình làm thẻ ATM Vietcombank miễn phí, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Vietcombank vẫn chưa cung cấp dịch vụ làm thẻ ATM Vietcombank trực tuyến.

Vì thế những thắc mắc liên quan đến đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online như thế nào hiện vẫn chưa có thông tin hướng dẫn đăng ký chính xác.

Nên nếu khách hàng nào muốn đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank chỉ còn một cách duy nhất là mang đầy đủ các giấy tờ quy định đến tại các điểm giao dịch  ngân hàng để được nhân viên hướng dẫn đăng ký trực tiếp.

>> Tìm hiểu ngay: Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí để có sự lựa chọn tốt nhất.

đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online

Điều kiện, thủ tục đăng ký thẻ ATM Vietcombank

2. Thủ tục, giấy tờ để có thể làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Để đăng ký làm thẻ ATM  ngân hàng Vietcombank nhanh nhất có thể thì trước hết bạn cần đủ điều kiện là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

Chủ thẻ phải có độ tuổi 18 tuổi trở lên và có tài khoản mở tại Vietcombank. Các hồ sơ bắt buộc phải hoàn thành chỉ gồm có : giấy yêu cầu phát hành thẻ.

Và hợp đồng sử dụng thẻ cái này các bạn có thể download trên website chính thức Vietcombank, cùng cấp bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu và giấy yêu cầu mở tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Hoàn thành các giấy tờ bạn đến ngân hàng để gặp nhân viên giao dịch và hoàn thành những bước đối chiếu cuối cùng. Bước này bạn chỉ mất khoảng 5 phút và sau đó bạn sẽ nhận giấy hẹn của ngân hàng sau 3-7 ngày bạn sẽ đến trực tiếp ngân hàng để lấy thẻ ATM.

Với việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm thẻ ATM Vietcombank nhanh gọn hơn.

3. Các chi phí làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank bạn cần biết

  • Phí phát hành lần đầu bạn sẽ được miễn phí
  • Phí phát hành lại, thay thế, đổi Thẻ là 50,000vnd cho 1 lần, 1 thẻ
  • Phí duy trì tài khoản Thẻ không có đây chính là điểm cộng cho Vietcombank.

4. Lưu ý khi làm thẻ ATM và khi sử dụng thẻ bạn cần biết

  • Khi đến ngày hẹn và bạn lấy được thẻ ATM ngân hàng Vietcombank thì bạn cần tiến hành đổi mã PIN càng sớm càng tốt.
  • Mã pin thường là số dễ nhớ nhưng tuyệt đối không đổi sang số thứ tự trùng lặp hoặc liên tiếp, ngày sinh,…vì như vậy bạn rất dễ bị ăn cắp thông tin thẻ ATM.

>> Xem ngay: Cách đăng ký làm thẻ ATM của Vietcombank để dễ dàng sở hữu thẻ trong tay một cách nhanh nhất.

đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online

Đảm bảo bảo mật thông tin khi sử dụng thẻ ATM

  • Nâng cao bảo mật thẻ ATM bằng cách không cung cấp thông tin số thẻ ATM hay số tài khoản cho người khác.
  • Khuyến khích các bạn nên đăng ký tính năng thông báo số dư tài khoản về điện thoại để đảm bảo quản lý được các giao dịch thanh toán thông qua thẻ của mình.
  • Không cho người khác mượn hay sử dụng thẻ ATM của mình và khi mất thẻ cần báo ngay cho ngân hàng để phong tỏa tài khoản thẻ tránh bị rút hết tiền trong tài khoản.
  • Nếu thẻ ATM Vietcombank được đánh giá là một hình thức thanh toán tiện dụng thì đây cũng chứa rất nhiều rủi ro khi chủ thẻ không biết cách bảo mật thông tin thẻ của mình.  
  • Thận trọng khi sử dụng thẻ thanh toán tại các điểm thanh toán lạ hoặc thanh toán online tại các website chưa được kiểm chứng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online, thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị trước khi làm thẻ. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những kiến thức giúp bạn tiết kiệm thời gian làm thẻ nhanh nhất.

Related posts