Cách Khóa Thẻ MB Bank Trên App Đơn Giản Chỉ Trong Vài Phút

Để khóa thẻ nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp, nhiều nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các cách khóa thẻ qua điện thoại, có thể thực hiện ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu.

Một trong những cách khóa thẻ trên điện thoại nhanh chóng đó là sử dụng ngân hàng điện tử trên app. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn cách khóa thẻ MB Bank trên app nhanh và đơn giản nhất.

Khi Nào Cần Khóa Thẻ MB Bank?

  • Khi thẻ bị mất hoặc thất lạc không thể tìm thấy: nếu không may thẻ bị kẻ xấu giữ thẻ thì rủi ro cao là bị mất tiền và lấy cắp thông tin cá nhân sử dụng vào mục đích xấu  nên cần khóa thẻ gấp
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng thẻ nên khóa thẻ để không phải duy trì các khoản phí dịch vụ
  • Nghi ngờ bị lộ mật khẩu thẻ khi giao dịch hoặc có các giao dịch lạ mà không phải chủ thẻ nên cần khóa thẻ để kiểm tra và bảo vệ thẻ.

Khóa thẻ MBBank

Khóa thẻ MBBank

Ngân Hàng Điện Tử MB Bank Là Gì?

Ngân hàng điện tử của MB Bank triển khai giúp thuận tiện hơn trong các giao dịch mà không phải đến ngân hàng, giúp kiểm tra số dư và lịch sử các giao dịch thường xuyên, thanh toán hóa đơn điện nước, các tính năng hỗ trợ như khóa thẻ, mở khóa thẻ,…

Hiện nay ngân hàng điện tử MB Bank có hai hình thức sử dụng là qua website và qua app. Điện thoại tải app về phải tương thích với thiết bị, tùy vào hệ điều hành Android hoặc IOS.

Cách Khóa Thẻ MB Bank Trên App Đơn Giản

Để khóa thẻ MB Bank được trên app cần phải có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking tại ngân hàng. Sau khi đăng ký bạn sẽ được cấp một tài khoản để sử dụng đăng nhập.

Hướng dẫn cách khóa thẻ MB Bank online như sau: 

  • Đăng nhập tài khoản
  • Ngay tại giao diện ứng dụng, chọn Dịch vụ thẻ

Chọn dịch vụ thẻ

  • Tiếp theo, chọn Khóa thẻ
  • Nhập mật khẩu tài khoản để xác nhận
  • Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký và xác nhận khóa thẻ
  • Hệ thống thông báo khóa thẻ thành công.

Cách khóa thẻ trên app chỉ mất vài phút, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn các cách khóa thẻ khác. Ngoài ra nếu cần khóa thẻ vào ngoài giờ hành chính của ngân hàng thfi vẫn có thể thực hiện được nên rất thuận tiện.

Khóa Thẻ MB Bank Trên App Có Tốn Phí Không?

Khóa thẻ ATM MB Bank trên app hoàn toàn không mất phí. Bạn có thể khóa thẻ và kiểm tra tình trạng thẻ ngay trên app một cách dễ dàng.

Sử dụng app MB Bank chỉ mất phí duy trì quản lý dịch vụ hằng tháng, còn các tiện ích đều được hỗ trợ sử dụng không mất phí. Nếu phải mất phí thì đó là phí đăng ký internet để sử dụng được app MB Bank. 

Có Thể Rút Tiền Khi Khóa Thẻ MB Bank Hay Không?

Ngay sau khi hệ thống báo khóa thẻ MB Bank thành công thì mọi tính năng của thẻ đều không thể thực hiện được, trong đó có tính năng sử dụng thẻ để rút tiền.

Tuy nhiên, vẫn còn có cách khác nếu bạn cần đến tiền mặt thì có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc chuyển khoản sang thẻ khác trên app để rút tiền.

Thẻ MB Bị Khóa Có Chuyển Tiền, Nhận Tiền Được Không?

Thẻ MB Bank bị khóa thì không thể sử dụng thẻ được. Nhưng khi tài khoản thẻ không khóa thì tính năng như chuyển tiền bạn vẫn có thể thực hiện được. Và lưu ý chỉ thực hiện chuyển tiền được với số tài khoản, không thể thực hiện qua số thẻ.

Ngoài ra, bạn vẫn nhận được tiền khi người khác chuyển đến và có thể kiểm tra số dư ngay trên app MB Bank. Chỉ khi nào cả thẻ và tài khoản đều bị khóa mới không thể chuyển tiền và nhận tiền được.

Cách khóa thẻ MB Bank trên app rất nhanh chóng và đơn giản, giao diện dễ sử dụng giúp khóa thẻ khẩn vào bất cứ lúc nào chỉ với một chiếc điện thoại. Sau khi khóa thẻ và kiểm tra thẻ đã an toàn và được bảo mật, bạn có thể mở khóa thẻ lại ngay trên app một cách dễ dàng.

Related posts