Bạn đã biết cách đăng ký làm thẻ ATM của Vietcombank chưa?

cách đăng ký làm thẻ atm của Vietcombank

Vietcombank hiện đang là một trong những ngân hàng ngoại thương đứng đầu Việt Nam hiện nay. Vì vậy, nhu cầu dùng thẻ ATM ngày một tăng, hãy cùng chúng tôi  cập nhật cách đăng ký làm thẻ ATM của Vietcombank liền nhé.

1. Điều kiện mở tài khoản ATM tại  ngân hàng Vietcombank

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký làm thẻ atm của Vietcombank thì Việc xác định điều kiện mở tài khoản ngân hàng là một cách giúp bạn rút ngắn được thời gian khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Để hỗ trợ và tăng khả năng tiếp cận được với nhiều khách hàng thì Vietcombank vốn là ngân hàng số 1 được sự tin tưởng của người tiêu dùng đã mở rộng điều kiện tham gia làm thẻ ATM rộng hơn.

Bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện như là công dân Việt Nam sinh sống tại Việt Nam, hoặc người nước ngoài, không Vi phạm pháp luật là điều có thể tham gia đăng ký làm thẻ ATM.

Độ tuổi không giới hạn nhưng với trường hợp chủ thẻ dưới 18 tuổi thì cần có sự bảo lãnh của người giám hộ.

Chỉ cần bạn là người có nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank và chịu trách nhiệm với hoạt động tài khoản của mình và kèm với 2 điều kiện trên thì đều có thể làm thẻ ATM để giao dịch.

>> Tìm hiểu ngay: Thời gian làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu? để luôn chủ động trong các kế hoạch giao dịch với ngân hàng.

cách đăng ký làm thẻ atm của Vietcombank

Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ để rút ngắn thời gian làm thẻ ATM Vietcombank

2. Bạn được gì khi tham gia đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Trước tiên đây là một hình thức giúp bạn giảm thiểu Việc mang tiền mặt theo bên mình trong cuộc sống hàng ngày và khi đi du lịch.

Bạn có thể thanh toán hầu hết tất cả các chi phí trên toàn quốc, toàn thế giới bởi độ phủ song của Vietcombank là rất lớn.

Trong đó các khoản thành toán trực tiếp thông qua máy POS, thanh toán tiền điện nước, tiền  điện, chuyển khoản giữa các ngân hàng và trong cùng hệ thống nhanh chóng,…

Đối với doanh nghiệp, khi tham gia mở tài khoản Vietcombank doanh nghiệp sẽ được chiết khấu nếu sử dụng dịch vụ chuyển lương qua tài khoản và hàng năm sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng nếu có hạn mức tiêu dùng tốt.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận được các ưu đãi lớn hỗ trợ cho Việc kinh doanh như tham gia vào dịch vụ cho vay thế chấp của Vietcombank.

3. Vậy cách đăng ký làm thẻ atm của Vietcombank như thế nào?

Trước hết bạn cần chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ để tham gia mở tài khoản ngân hàng Vietcombank. Trước tiên là CMND hoặc hộ chiếu có hiệu lực, ngoài bản chính bạn cần chuẩn bị trước 1 bản, 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 trước khi đến chi nhánh giao dịch.

Chi phí cho 1 lần làm thẻ là 5000 đồng phí nhưng nếu bạn là sinh Viên thì chỉ cần 3000 đồng.

Còn với doanh nghiệp khi bạn mở tài khoản bạn cần cung cấp thêm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hợp pháp bản photo đồng thời đem theo bản chính để nhân Viên ngân hàng đối chiếu.

Và khi đến ngân hàng bạn cần đến nhân Viên ngân hàng xin tờ đăng ký mở tài khoản và điền thông tin đầy đủ. Để thông tin điền của bạn chính xác bạn có thể nhờ hướng dẫn của nhân Viên và nộp theo giấy tờ đã chuẩn bị sẵn.

>> Nắm rõ thủ tục và điều kiện làm thẻ ATM của các ngân hàng hiện nay để dễ dàng sở hữu chiếc thẻ cho mình.

cách đăng ký làm thẻ atm của Vietcombank

Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank để làm thẻ ATM

4. Vậy tôi nên đến đâu để làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Để có thể làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể đến bất cứ chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để làm.

5. Khi nào bạn có thể lấy thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Sau khi hoàn thành xong thủ tục thì bạn cần đợi từ 7-10 ngày tùy thuộc vào loại thẻ ATM bạn cần làm.

Với những thông tin này bạn đã có thể hiểu về cách đăng ký làm thẻ atm của Vietcombank một cách nhanh gọn nhất rồi.

Related posts