Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em nào tốt nhất hiện nay, hãy cùng Thebank đi tìm hiểu ngay nhé. Mỗi sinh linh bé nhỏ được sinh ra là điều vô cùng thiêng liêng. Với mỗi bậc sinh thành, những rủi ro xảy đến với con trẻ là mối âu lo mà không ai mong muốn.

Tìm hiểu bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em

Hiểu được điều này, chúng tôi san sẻ nỗi lo cùng các bậc làm cha mẹ thông qua Sản phẩm Bổ trợ “Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em”. Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cho trẻ em là giải pháp tối ưu cung cấp quyền lợi bảo vệ cho trẻ trước những rủi ro gây ra bởi bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật.

  • Bảo vệ rủi ro Thương tật toàn bộ vĩnh viễn cho con trẻ.
  • Khi Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mắc 1 trong 5 bệnh hiểm nghèo (ung thư, ghép tủy xương, tiểu đường trẻ em, viêm khớp, bệnh Kawasaki), khách hàng sẽ nhận ngay 100% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ này.
  • Số tiền bảo hiểm tự động tăng thêm 5% vào mỗi 5 năm mà không cần đóng thêm phí bảo hiểm và thẩm định sức khỏe.
  • Gia tăng quyền lợi bảo vệ cho con trẻ trước các rủi ro do bệnh hiểm nghèo của trẻ em.
  • Quyền lợi tăng 5% Số tiền bảo hiểm mà không cần đóng thêm phí bảo hiểm hoặc thẩm định sức khỏe.
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em

Lý do nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Một khách hàng chi sẻ ““Bệnh hiểm nghèo nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu thì cơ hội chữa khỏi cao. Nhưng ở giai đoạn này phải thực hiện nhiều xét nghiệm quan trọng và tốn kém mà khả năng tài chính của tôi không thể kham nổi. Cho nên, tôi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để nếu chẳng may mắc bệnh thì vẫn có đủ tiền để chữa trị”.

Bảo hiểm Sức khỏe dành cho trẻ em là giải pháp tối ưu cung cấp quyền lợi bảo vệ cho trẻ trước những rủi ro gây ra bởi Bệnh hiểm nghèo hoặc Tai nạn.

Bạn sẽ được chi trả tối đa 120% Số tiền bảo hiểm (STBH) của sản phẩm này để trang trải những chi phí điều trị đối với các Bệnh hiểm nghèo thường gặp ở trẻ em (theo danh mục), nếu Người được bảo hiểm vẫn còn sống ít nhất 30 ngày kể từ ngày có kết quả chẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo.

Đặc biệt nhiều gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay, như sản phẩm “Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ Giai đoạn đầu” của Prudential, cho phép người tham gia được bảo vệ nhiều lần, đồng thời được thanh toán ngay 50% nếu bệnh bộc phát ở giai đoạn đầu hoặc 100% số tiền bảo hiểm nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn sau.

Với giải pháp này, người tham gia hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn các giải pháp và cơ sở điều trị phù hợp. Cả người lớn và trẻ em khi tham gia bảo hiểm sẽ được cung cấp sự bảo vệ về tài chính đến tận năm 80 tuổi khi mắc một trong danh sách 77 bệnh hiểm nghè

Related posts