Giải đáp thắc mắc 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank hay không?

dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank

Với các khách hàng đang có câu hỏi tương tự ở trên thì với bài viết chia sẻ về thông tin dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Độ tuổi quy định để làm được thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu? Liệu dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank nội địa được hay không?

1. Quy định về độ tuổi thẻ ATM Vietcombank hiện nay

Thẻ ATM là loại thẻ đa dụng các chức năng từ rút tiền tại cây ATM, chuyển khoản, theo dõi số dư tài khoản. Có nhiều loại thẻ ATM như thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng .

Điều kiện để làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và có chứng minh nhân dân.

2. Vậy liệu dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank không?

Các bạn yên tâm vì nếu bạn dưới 18 tuổi vẫn có thể làm tài khoản ngân hàng Vietcombank tuy nhiên phải kèm theo một số yêu cầu như sau:

  • Theo quy định Chính Phủ mới nhất hiện nay thì người dân chỉ cần có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, đã được chứng minh nhân dân và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự thì có thể sở hữu thẻ ATM nội địa.
  • Và điểm nổi bật ở đây bạn cần lưu ý là bạn chỉ có thể mở được tài khoản ngân hàng chứ không được cấp thẻ ATM.

>> Tìm hiểu ngay: Làm thẻ ATM Vietcombank cần những giấy tờ gì?

dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank

Hỏi đáp dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank?

  • Và để đảm bảo an toàn và chắc chắn thì Vietcombank có quy định đăng kí thẻ tín dụng MasterCard – Visa là phải từ 18 tuổi trở lên, có nếu dưới 18 tuổi thì bạn cần có phụ huynh đi cùng mới có thể làm thẻ được.
  • Điều kiện duy nhất chính là bạn cần phải có chứng minh nhân dân để đảm bảo làm thẻ.
  • Điều kiện bạn có thể làm thẻ ATM nội địa đơn giản chính là cần chứng minh nhân dâ. Và ở Việt Nam, tầm độ 16 tuổi là bạn đã có thể làm chứng minh nhân dân.

Việc làm thẻ ngân hàng ATM Vietcombank nội địa chỉ có chức năng nhận tiền và rút tiền là điều hoàn toàn dễ dàng.

3. Độ tuổi quy định làm thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cũng là một thẻ ATM tương đối phổ biến. Việc mở thẻ tín dụng chi khí khá cao thế nhưng lợi ích của thẻ tín dụng MasterCard Visa đem lại khá nhiều.

Theo quy định ngân hàng Vietcombank bây giờ thì độ tuổi dưới 18, bạn không thể làm thẻ tín dụng vì một số các điều kiện liên quan đến việc chứng minh thu nhập…

Vậy dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank sao? Không phải là không làm được mà bạn cần có bố, mẹ có thẻ tín dụng và bạn dưới 18 tuổi vẫn có thể mở được thẻ phụ mà không cần chứng minh thu nhập.

>> Nắm rõ những quy chuẩn này để làm thẻ ATM Vietcombank 2018 nhanh chóng.

dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank

Đối tượng dưới 18 tuổi có thẻ làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Vì những lý do liên quan đến vấn đề bảo mật nên thông thường những đối tượng khách hàng sử dụng thẻ ATM Vietcombank phải đủ 18 tuổi mới hoàn toàn có thể mở thẻ được một cách chính thống.

Còn bạn vẫn muốn mở thẻ cho người dưới 18 tuổi thì chỉ cần sử dụng thẻ với 2 chức năng cơ bản là rút tiền và nhận tiền.

Lý do duy nhất là vì đây là đối tượng độ tuổi dưới 18 vẫn còn sống dựa vào thu nhập từ gia đình. Do đó rất ít ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng dưới 18 tuổi.

Với những thông tin trên thì tôi tin rằng với câu hỏi dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Vietcombank không thì bạn đã có đáp án cho riêng mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn vui lòng để lại lời nhắn bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Related posts